Từ 2010 đến 2020 các dự án nhà xưởng Bình Dương đang phát triển theo tiến độ khá tốt. Tại tỉnh có nhiều loại hình nhà xưởng được đầu tư với quy mô khác nhau. Trong thông tin này Nhà Thép Tiền Chế sẽ giới thiệu đến mọi người dự án nhà máy Tôn Đông Á

xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương được xem là một bước đi chiến lược giúp khẳng định vị thế của Tôn Đông Á và phục vụ mục đích mở rộng thị trường.

Nhà xưởng được xây dựng bằng giải pháp kết cấu thép, theo đó kết cấu thép sẽ được thiết kế, sản xuất, lắp dựng hoàn chỉnh nhà xưởng mạ lạnh. Diện tích xưởng sản xuất có diện tích 12000m2, giá trị gói thầu 40 tỷ đồng.Nhà máy mới được xây dựng là một nhà máy hiện đại, sản xuất những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu vào các thị trường cao cấp như Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu. Ngoài những dòng sản phẩm chiến lược truyền thống như: tôn mạ kẽm, tôn mạ màu và tôn mạ hợp kim nhôm kẽm (tôn lạnh) phục vụ cho ngành xây dựng công nghiệp và dân dụng, Tôn Đông Á sẽ sản xuất và cung ứng nhiều dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng hơn của thị trường.

Thi công một công trình có yêu cầu cao về kỹ thuật càng góp phần khẳng định thương hiệu và năng lực của các công ty xây dựng Việt Nam. Với sự phát triển của xây dựng hiện đại các công ty của Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng tốt các tiêu chuẩn của xây dựng nhà xưởng hiện đại.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: