Với những người sinh năm 1986 muốn thay đổi vận mệnh của mình bằng sim phong thủy thì nên tham khảo kỹ lưỡng đâu là con số phù hợp với mình trước khi chọn lựa. Nếu đang tìm kiếm thông tin cho mình, các bạn hãy tham khảo những thông tin từ bài viết dưới đây.

Những lưu ý khi lựa chọn sim cho người sinh năm Bính Dần 1986

Người sinh năm Bính Dần (1986) nên chọn sim gì để kích tài lộc?

Người sinh năm Bính Dần 1986 có tính cách sôi nổi, nhiệt tình, thông minh, và quyết đoán. Trước một sự việc nhất định họ có thể nhanh chóng đưa ra quyết sách đúng đắn cho mình. Đây cũng là những người có tố chất lãnh đạo, họ khá hào phóng, hào sảng, không thích công việc gò bó, làm chủ bản thân và tính tình những người này thì khá là trung thực.

Người sinh năm 1986 là những nhân viên lao động miệt mài, có nghị lực, hào phóng và tài năng. Không chịu được sự lười biếng, đôi khi họ tỏ ra khắt khe và thiếu thông cảm với những người không làm được như họ.

Người sinh năm 1986 có năm sinh Âm lịch là Bính Dần, thuộc mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò) theo quy luật Âm dương Ngũ hành. Do đó, nên chọn sim hợp mệnh Hỏa là tốt nhất. Để lựa chọn sim hợp tuổi 1986 một cách chính xác nhất bạn cần tuân theo những chuẩn mực dưới đây:

Lựa chọn sim hợp tuổi chính là những số sim năm sinh 1986 có chứa các con số tương sinh với tuổi Bính Dần 1986 của mình.

Cụ thể:

- Dãy số phải cân bằng âm dương: số chẵn (0,2,4,6,8) và số lẻ (1,3,5,7,9)

- Tổng điểm trong dãy 10 chữ số đạt số nút cao (trên 6 điểm)

– Chọn sim có cặp số tương sinh phải nhiều hơn tương khắc theo ngũ hành

– Ngũ hành của dãy số phải hợp với mệnh Mộc

– Mệnh Cung của Nam và Nữ sinh năm 1986 cũng khác nhau, do đó việc lựa chọn sim hợp tuổi cũng khác nhau:

+ Nam sinh năm 1986: Tương sinh với số 0, 2, số 5, sô 7, số 8 và số 9 (nhất là số 2 và số 7) nên các con số này xuất hiện ở số sim sẽ tạo nên sim hợp tuổi 1986 rất đẹp và may mắn. Ngược lại, nên tránh xa các con số xung khắc là số 3 và số 4 bởi nó sẽ khiến bạn dễ gặp các vấn đề về bệnh tật, trường hợp xấu nhất là tử vong.

+ Nữ sinh năm 1986: Tương sinh với số 1, số 4, số 6, sô 7 và số 9 nên khi xuất hiện các con số này trong dãy sim hoặc cuối dãy sim phong thủy hợp tuổi 1986 sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho người sở hữu.

Ngược lại, chọn sim hợp tuổi Bính Dần cho nữ nên tránh xa các con số xung khắc là số 2, số 5 và số 8.

Với sim hợp mệnh Hỏa sinh năm 1986 Bính Dần thì chỉ cần lựa chọn sim phong thủy thì nên lưu ý, xiết chặt tiêu chí để lựa chọn được những số sim hợp cung mệnh giúp cho cuộc sống, sự nghiệp của mình được thăng hoa và đạt được những thành công như mình mong muốn.

Lựa chọn địa chỉ mua sim ưng ý với mức giá hợp lý nhất

Người sinh năm Bính Dần (1986) nên chọn sim gì để kích tài lộc?

Bạn đang có nhu cầu sở hữu cho mìn những chiếc sim số đẹp, sim năm sinh phong thủy phù hợp với tuổi 1986 của mình bên cạnh đó vẫn đảm bảo về giá cả hợp lý các bạn đừng quên liên hệ đến Chosim24h.com .

Với uy tín lâu năm trong thị trường sim số giá rẻ Chosim24h.com được biết đến như là một điểm mua sim số lý tưởng được nhiều người đặt niềm tin chọn lựa. Chosim24h.com sở hữu kho sim số đẹp cực lớn, đủ các nhà mạng, đủ về các loại giá.

Chosim24h.com hầu như đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng về sim. Khách hàng đến với Chosim24h.com vì giá cả và luôn trở lại vì uy tín. Đặc biệt khí khách hàng mua sim luôn được giao miễn phí tại nhà mà không cần mất một khoản nào khác.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: