Xem bói sim là xem cái gì ? vì sao phải xem bói sim, xem bói số điện thoại trước khi lựa chọn một số điện thoại cho mình sử dụng. Trước khi định mua hay trước khi đưa ra quyết định tìm một số điện thoại cho mình, nhiều người có thói quen xem bói sim để xem số đó đẹp hay xấu, số đó có hợp với tuổi, hợp với mệnh của mình hay không?

Vậy đâu là những yếu tố ảnh hưởng tới việc xem bói một số điện thoại đẹp, hãy cùng chosim24h.com tìm hiểu chi tiết.

Cách xem bói sim, xem bói số điện thoại hợp phong thủy.

Việc tìm kiếm một sim số điện thoại đẹp, hợp phong thủy luôn được mọi người quan tâm đặc biệt là giới doanh nhân, bởi ngày nay số điện thoại đã trở thành phương thức liên lạc cực kỳ phổ biến và thị trường sim số ngày càng sôi động với nhiều nhà mạng, nhiều sim số vô cùng đa dạng. Tìm kiếm một sim số đẹp là tìm kiếm sim số hợp phong thủy và phải hợp với tuổi của chủ nhân

Cách xem bói sim số điện thoại theo phong thủy

Việc xem số điện thoại hợp phong thủy không phải ai cũng biết bởi vậy có rất nhiều dịch vụ xem bói sim ra đời, những công cụ dựng sẵn để bạn chỉ việc nhập số điện thoại và xem. Nhưng để hiểu về nguyên tắc là xem bói sim số điện thoại được thực hiện theo quy tắc nào. Hãy cùng tìm hiểu chị tiết về cách xem sim số điện thoại được tổng hợp dưới đây.

Theo các chuyên gia phong thủy một số điện thoại hợp phong thủy phải hội tụ được những yếu tố sau đây.

Yếu tố âm dương

Khi xem bói sim phong thủy điện thoại, các chuyên gia phong thủy thường xem sự phù hợp về yếu tố âm dương được đưa lên hàng đầu. Các con số cũng được chia ra số âm và số dương.

Trong dãy số tự nhiên từ 0 đến 9, thì những số chẵn mang vận âm tức là các số 0,2,4,6,8, còn các số lẻ là 1,3,5,7,9 sẽ mang vận dương.

Nếu số điện thoại chỉ có số lẻ tức là số vượng dương, chỉ có số chẵn tức là số vượng âm.

Cả hai loại sim này đều không phải là sim đẹp, một số điện thoại đẹp là phải bao gồm cả hai yếu tố âm và dương hài hòa, có như vậy mới sinh sôi nảy nở và phát triển tốt được.

Yếu tố ngũ hành

Xét theo 5 yêu tố ngũ hành trong phong thủy thì những con số được phân theo ngũ hành như sau : 0 ( Thuỷ ) , 1 (Mộc ) , 2 ( Mộc ) , 3 ( Hoả ) , 4 ( Hoả ) , 5 ( Thổ ) , 6 ( Thổ ) , 7 ( Kim ) , 8 (Kim ) , 9 ( Thuỷ ).

Ngũ hành tương sinh tương khắc cho nên các con số cũng sinh khắc tạo nên sự hợp hay khắc trong sim điện thoại.

Xem bói sim số điện thoại sẽ được căn cứ vào mệnh của chủ nhân để có thể chọn lựa và sắp xếp những con số tương hợp với mệnh đó, và ngũ hành của các con số sẽ tạo thành ngũ hành của sim. Ngũ hành sim tương sinh với ngũ hành thân chủ là số điện thoại phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi

Ví dụ như bạn mệnh Thủy thì sim 097.159.8686 là một sim có ngũ hành Kim, tương sinh với Thủy, khá hợp

Cách xem bói sim số điện thoại theo phong thủy

Cửu tinh đồ pháp

Theo các chuyên gia phong thủy trong xem bói sim số điện thoại thì số 8 được coi là số vượng khí, có nghĩa là số 8 là số nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch. Cửu tinh đồ pháp chính là xem xét các số 8 trong số điện thoại. Khi coi bói sim số đẹp nếu dãy sim không có số 8 tức là dãy sim không được nhận vượng khí tốt.

xem thêm >> Sim rác là gì ? Vì sao cần thu hổi sim rác
Ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại

Trong xem bói sim số thì người ta quan niệm 4 số cuối có ý nghĩa rất quan trọng mang điềm cát hung của sim.

Ngoài những yếu tố trên thì khi xem bói số điện thoại người ta cũng còn xét một số yếu tố phong thủy khác như là : số nút của dãy số, hành quẻ bát quái, … cũng được xem xét khi xem bói số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh.

Giải mã ý nghĩa những con số trong số điện thoại theo phong thủy

Trong cuộc sống thường ngày những con số được gắn liền với mỗi chúng ta. Số điện thoại, số nhà, năm sinh, biến số xe, hay số thẻ ngân hàng… các con số cũng mang những ý nghĩa rất đặc biệt. Bạn có biết số điện thoại của bạn có ý nghĩa gì không? ý nghĩa các con số trong sim điện thoại là gì? Để giải thích ý nghĩa của số điện thoại hãy cùng khám phá ý nghĩa của các con số.

Ý nghĩa các con số từ 1 đến 9 trong phong thủy thường được hiểu như sau:

1 là chắc (chắc chắn) hoặc cũng có thể hiểu là duy nhất là số sinh, số khởi đầu.
2 là mãi (mãi mãi) là số cân bằng
3 mang nghĩa là tài hoặc vững chãi là số thần bí
4 là tử
5 là ngũ hoặc bất diệt
6 nghĩa là lộc
7 là thất
8 là phát (phát đạt) là số của thuận lợi và may mắn
9 là thừa hoặc vĩnh cửu là con số sức mạnh, uy quyền.
Trên đây là một số nguyên tắc khi xem bói sim số điện đẹp, hợp phong thủy, hợp mệnh cũng như ý nghĩa của những con số tự nhiên từ 1-9. Rất hy vọng những kiến thức này thật sự ý nghĩa đối với bạn. Nếu có như cầu tìm hiểu về sim số đẹp hãy để chosim24h.com giúp bạn.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: