Công năng nổi bật của máy cưa vòng CNC tự động


máy cưa vòng là loại máy cưa ngang sở hữu thân cưa vận động từ trên xuống dưới nhờ trọng lực của thân cao, phôi cắt được nhất quyết trong E-Tô thủy lực.

máy cưa vòng là máy hoàn toàn tự động. máy được phân phối bởi đơn vị CAD/CAM VIỆT NAM là loại máy mang giá thành có lí nhất và hiệu quả nhất đối với các đơn vị cung ứng cơ khí.Cấu trúc máy hợp lý, ổn định và độ chính xác cực cao,có sai số chỉ 0.02mm. máy cưa vòng máy sẽ là trang đồ vật tốt nhất tiêu dùng để cưa,sẻ và cắt phần lớn những vật liệu thấp nhất cho doanh nghiệp của bạn.và đặc biệt máy sở hữu thể dùng để vát mép do cấu trúc của máy có xoay góc.sau đây là hình ảnh của máy:

- Máy với cấu trúc cột lưu ban

- cơ cấu dẫn hướng hợp lí,khối dẫn hướng bảo đảm đúng hướng để kéo dài tuổi thọ lưỡi cưa và độ chuẩn xác cao.

- hệ thống tự động hoàn toàn.

ưu thế của máy cưa sắt máy cưa vòng CNC

Máy tự động hoàn toàn,có kết cấu khoa học,thao tác tiện lợi,khả năng tận dụng nguyên liệu tối đa.

Máy sở hữu thể cắt được đa dạng loại nguyên liệu nặng và độ dày lớn.

không những thế sau lúc cắt ko tốn thời điểm gia công lại bề mặt,Vì lúc tiêu dùng loại máy cưa vòng CNC cộng mang lưỡi cưa phù hợp sẽ tạo bắt buộc bề mặt với độ thẩm mỹ cao, đạt chất lượng yêu cầu.

mang 3 loại nguyên liệu khác nhau khi tuyển lựa Cưa:

Cưa Lưỡng Kim (Bi-metal): Là loại cưa đa dụng, có thể áp dụng trên phổ biến loại vật liệu và dạng hình khác nhau. Tuổi thọ của Cưa Lưỡng kim cao gấp 2-3 lần so với thép Carbon. thành ra, loại cưa này cũng sở hữu giá tiền cao nhất trong 3 loại nguyên liệu liệt kê trong đây. Cưa lưỡng kim đặc biệt hiệu quả (về tốc độ cắt lẫn chi phí) khi cắt các loại thép dạng ống (pipes và tubes).

Cưa Carbon cứng (Hard-back premium carbon steel): dùng cho gia công sắt thép từ nhẹ tới trung bình (xét về độ dày, độ lớn và cường độ sử dụng).

Cưa Carbon mềm (Flex-back premium carbon steel): Là loại cưa thấp nhất trên thị phần, machine shop dùng cho gia công nhẹ. Nhờ vào phần thân dẻo, loại cưa này tương trợ giảm độ nặng lúc gia công bằng tay và đồng thời nâng tốc độ cắt mau lẹ hơn các loại khác.

Tốc độ cắt thích hợp của lưỡi (saw blade speed):

Tốc độ cắt được điều chỉnh phụ thuộc vào nguyên liệu gia công. Mỗi Hãng Cưa khi giải đáp máy sẽ tương trợ bảng thông tin về phương pháp chọn lựa loại cưa và tốc độ cắt phù hợp cho mỗi loại nguyên liệu và độ dày khác nhau.

Cam kết trong khoảng CAD/CAM VIỆT NAM nơi có quý khách

+ Sản phẩm có chất lượng phải chăng, các con phố cưa đẹp mắt, dứt khoát

+ ít chi phí tối đa giá bán, nhân lực và thời điểm thực hành giảm tới đáng nói.

+ sở hữu chính sách và giảm giá hấp dẫn dành cho người dùng lúc mua máy cưa vòng

+ Được nhóm viên chức, kĩ thuật viên mang trình độ chuyên môn cao giải đáp và hỗ trợ kịp thời nhất.

+ Sản phẩm với thời khắc bảo hành dài hạn, bảo dưỡng đúng quy định.

+ Luôn ko giới hạn cập nhật các sản phẩm mới nhất đáp ứng nhu cầu khác nhau của các bạn. cách chọn lưỡi cưa vòng

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: