Các chuyên gia phong thủy khẳng định, sử dụng sim phong thuỷ hợp mệnh Thổ giúp chế ngự những khuyết điểm của người mệnh Thổ, phát huy tốt những khả năng, giúp kích tài vận, giảm trừ tai ương.

1.Sim hợp mệnh Thổ nên dùng số nào?
sim-hop-menh-tho

Mệnh Thổ hợp với các số 0, 2, 5, 8, 9 vậy nên sim hợp mệnh Thổ nên xuất hiện 1 trong năm số này để đem lại mối liên kết tương sinh, hòa hợp. Càng nhiều số trong dãy năm số trên thì số sim đó càng có ý nghĩa với chủ nhân thuộc mệnh Thổ.

Số 0 – con số duy nhất không thuộc hành âm hay dương nhưng lại mang giá trị đặc biệt, thể hiện sự giàu sang, thịnh vượng.
Số 2 – Mãi mãi mang ý nghĩa cho sự nghiệp thăng tiến trọn đời
Số 5 con số trung tâm thể hiện sự sinh sôi, hòa hợp
Số 8 đọc là Phát đem lại sự hưng thịnh, phát triển
Số 9 với nét cong mềm mại như chứng tỏ con đường công danh thuận lợi.
2. Tại sao cần chọn sim hợp mệnh Thổ?
Mệnh Thổ là những người chăm chỉ, kiên nhẫn, họ luôn biết lễ nghĩa, biết sống. Thế nhưng, họ lại khá rụt rè và thiếu chứng kiến cùng sự táo bạo để khẳng định bản thân hay tạo dựng sự nghiệp. Sim phong thủy hợp mệnh Thổ chứa các số hợp mệnh giúp người mệnh Thổ tự tin hơn, quyết đoán hơn, họ sẽ được tăng tài vận để gặp nhiều may mắn. Cùng với đó họ sẽ sẵn sàng cho mọi thử thách, dám làm, dám phấn đấu cho sự nghiệp.

Nếu như khó chọn lựa thì các dòng sim tam hoa, sim tứ quý 0, 2, 5, 8 hay 9 đều là chọn lựa rất tốt cho người mệnh Thổ. Nếu muốn tăng may mắn bạn có thể sử dụng các dòng sim lộc phát 68 .....

Xem sim hợp tuổi với người mệnh Thổ còn giúp đem tới tiền đồ sáng lạ, công việc hanh thông. Tại sao lại có điều này? Các nhà phong thủy lý giải mỗi người ngoài nhờ vào sức lực thì cần có sự may mắn đi kèm để tìm đúng thời điểm cho sự nghiệp và đó là lúc chiếc sim phong thủy mệnh Thổ tỏ rõ vai trò của mình. Sim giúp thu hút tài lực, sinh khí, hạn chế tai ương.

3. Khi nào nên sử dụng sim hợp mệnh Thổ?
Sim hợp mệnh Thổ 1990, 1991 hay 1998 ....không phải chỉ để mang theo hay sử dụng ở một thời điểm. Nó chính là vật phẩm phong thủy người mệnh Thổ luôn đem theo bên mình, sử dụng hàng ngày. Sim tạo ra mối liên kết mật thiết giúp chống lại tà ma, ngoại đạo, chủ nhân mệnh Thổ sẽ luôn được an toàn, đảm bảo sức khẻo dù bất cứ nơi đâu và trong mọi hoàn cảnh.

Sim hợp mệnh Thổ giúp đưa ra những quyết định đúng đắn trong mọi tình huống, đặc biệt khi trao đổi, thuyết phục đối tác, khách hàng, nó chính là chìa khóa thành công dành riêng cho người mệnh Thổ.

Nếu đang có nhu cầu tìm mua hoặc tư vấn sim hợp mệnh Thổ thì Chợ Sim 24h sẽ là chọn lựa tối ưu cho bạn. Truy cập Chosim24h.com để khám phá thêm nhiều điều và tìm kiếm số sim phong thủy cho bản thân.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: