Chinh phục công viên Garden by the Bay


Khu vườn thực vật nhân tạo Garden by the Bay này mở cửa từ năm giờ sáng đi 2 giờ đêm và miễn phí vé vào cửa. các nhà kính sở hữu máy lạnh và các cây cầu được vun đắp để kết nối các "siêu cây", cho phép du khách đi lại giữa chúng và xem toàn cảnh khu vườn trong khoảng trên cao; những siêu cây đồ sộ với tính năng Cẩm nang năng lượng và lọc ko khí.

Trong khu vườn hiện có 18 siêu cây thẳng đứng, Garden by the Bay singapore kitetravel mỗi cây có chiều cao trong khoảng 25-50 mét và được trang hoàng bằng những loài hoa nhiệt đới, dương xỉ bao quanh co khuông thép. các tán cây sẽ thu nhận và tản nhiệt đem lại không khí mát mẻ.

với 16.000 m2, Flower Dome là nhà kính thủy tinh lớn nhất trên toàn cầu – kỷ lục thế giới Guinness 2015. 2 tòa nhà mái vòm với hình trạng như chiếc vỏ ốc và được bao phủ bởi loại kính đặc biệt tiếp thu ít nhiệt nhưng kết nạp ánh sáng tối đa.

Trong ấy, trưng bày khoảng 217.000 cây thuộc 800 loài dễ bị thương tổn do biến đổi khí hậu và hoạt động của con người. Khu Flower Dome với môi trường khô ráo, mát mẻ đặc trưng của vùng Địa Trung Hải, phía Tây Nam Phi và Bắc Australia.

khi mà đấy, khu Cloud Forest lại cho du khách cảm giác về khí hậu nhiệt đới trên núi như vùng Kinabalu của Malaysia hoặc tại chân núi Himalaya. không những thế, Cloud Forest còn có 1 ngọn núi cao 35m sở hữu thác nước, những cây đỗ quyên và hoa lan trắng được sắp xếp tinh tế tại bên trên.

Nguồn điện để làm cho mát cho những khu mái vòm được phân phối bởi các tua bin chạy bằng chất thải trong khoảng chính khu vườn này và các công viên khác của Singapore. các cực kỳ cây bằng bê tông và thép ở bên cạnh hoạt động như các cỗ máy khổng lồ, hỗ trợ cho hoạt động sống của những loài cây như hoa lan của Ecuador và bắt chước công dụng sinh thái của cây thật

Garden by the Bay - Vườn siêu cây

Garden by the Bay có dung tích rộng lớn và thảm thực vật phong phú, xứng đáng là điểm thăm quan quyến rũ hàng đầu tại quốc đảo Singapore. đầy đủ điều thú vị ở Garden by the Bay ở Singapore đang chờ đón khách du lịch Đánh giá và chinh phục.

Giới thiệu chung về Garden by the Bay

Garden by the Bay mang liên hệ ở 18 Marina Gardens Dr, Xinh-ga-po 018953. Garden by the Bay mang dung tích khoảng 101 ha là tới sinh sống của hơn 200.000 loài thực vật quý hiếm, có khu vườn sinh thái độc đáo.

tham quan tại Garden by the Bay

Địa điểm trước hết ở Garden by the Bay cần đến đấy là Bay South là khu vườn có 18 cực kỳ cây đồ sộ được trang hoàng bằng dương sỉ, những loài hoa vùng nhiệt đới. garden by the bay nằm ở đâu Kế tiếp là Flower Dome chiêm ngưỡng hàng nghìn loài hoa vùng ôn đới cộng nhiều loài cây thân gỗ to của Châu Âu nhập về như cây bão táp, cây ô liu cổ thụ. Khu vực tiếp theo của Garden by the Bay đó là Cloud Forest, ấn tượng với thác nước cao 35m tuyệt đẹp. Đây cũng là nơi sinh sống của các loài dương xỉ, hoa phong lan, hoa dứa. khá ấn tượng của du khách lúc đến sở hữu Garden by the Bay ở Singapore đấy là bầu ko khí trong sạch, cùng thể tích rộng to và thảm thực vật xanh tốt tươi.

Thật thiếu sót nếu như trong hành trình khám phá quốc đảo sư tử mà bỏ qua Garden by the Bay ở Singapore, sở hữu hồ hết điều thú vị. bởi thế ngay trong khoảng bây giờ hãy đặt vé tàu bay tới khám phá Singapore ngày và luôn thôi nào.


https://www.google.at/url?q=http://k...bay-singapore/ Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều - VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội Mã số doanh nghiệp: 0106914797. Cấp ngày 27/7/2015 - Bởi Sở Kế hoạch và đầu tư tp, Hà Nội Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc Tế : 01-1190/2018/TCDL-GP LHQT Ngày cấp: 21/11/2018

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: