Được biết đến là một một thành phố có tốc độ đô thị hóa trong một vài năm trở lại đây. Do vậy, nhu cầu muốn mua và sử dụng sim số đẹp của người dân thành phố và các vùng lân cận cũng không những gia tăng. Bởi vậy, mà nhiều đại lý, công ty… cũng mang đến nhiều sim số đẹp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Đôi nét về thị trường sim số đẹp tại Biên Hòa – Đồng Nai

Biên Hòa là thành phố công nghiệp và là tỉnh lỵ của tỉnh Đồng Nai, nằm ở khu vực Đông Nam Bộ, Việt Nam. Thành phố Biên Hòa là đô thị loại I, là đầu mối giao thông lớn trong vùng kinh tế phía Nam, hiện là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước với hơn 1 triệu người, có dòng sông Đồng Nai chảy qua, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km, cách thành phố Vũng Tàu 90 km.

Ở Đồng Nai quý khách mua sim rất dễ dàng, bạn có thể mua sim tại các cữa hàng điện thoại, các điểm bán lẻ tự do, các siêu thị điên thoại,.. thậm chí cả trên vĩa hè các tuyến đường từ trục chính đến các trục đường vào xã, phường các bạn cũng có thể tìm mua được cho mình những sim số đẹp. Tuy nhiên, tại các cơ sở, cửa hàng lẻ tẻ này họ có kho sim giới hạn và tất nheien sự chọn lựa là khá ít. Bởi họ là những bán sim nhỏ lẻ, ở quý mô các nhân và bán sim khuyến mãi, sim rác là chủ yêu không thể có lựa chọn tối ưu khi mua sim ở đó.

Với khách khàng mua sim so dep tai Bien Hoa và các khách mua sim tại Đồng Nai nói chung, vấn đề quan trong nhất là tìm được địa chỉ bán sim số đẹp số lượng nhiều, thể loại đa dạng để tham khảo, sim đẹp - giá re, đặc biệt là giao sim nhanh chóng và uy tín khi mua sim.

Bởi thế, đối với nhiều người : mua sim số đẹp ở Đồng Nai ở đâu? vẫn là một câu hỏi lớn. Rất nhiều bạn rất quan tâm vấn đề này, có phải mua sim tại các trang mạng như FacebooK, hay các diễn đàn, các trang rao vặt, hay các trang web bán sim trực tuyến,..Hay nói nôm na là mua sim trực tuyến tại Đồng Nai, đúng vậy mua sim số đẹp trực tuyên sẽ giúp bạn chọn được những sim như ý, bởi nếu bạn mua sim tại các địa chỉ bán lẽ tại Đồng Nai sẽ không có nhiều lựa chọn.

Vấn đề lớn nhất của nhiều khách hàng là mua sim trực tuyến có an toàn hay không, trong khi rất nhiều lời ra tiếng vào mua bán lừa gạt qua mạng rất nhiều, làm nhiều khách hàng mua sim rất e ngại khi vào mạng để đặt hàng, và trên thực tế rất nhiều khách hàng mua sim số đep tại Biên Hòa, Đồng Nai đã bị mất tiền oan của những chiêu trò lưa mua sim qua mang.

Một nhân chứng đã từng mua sim qua một trang rao vặt trên mạng tại Đồng Nai phản ánh:

anh mua sim 098x666579 với giá 600 ngàn qua mạng xã hồi FACEBOOK những chỉ xài được đúng 3 ngày thì bị cắt sim, khi anh liên hệ số điện thoại người bán thì thuê bao không liên lặc được. Trường hợp trên không hiếm gặp, bởi có nhiều người thấy sim rẻ mà vội vàng đặt mua ngay, chưa xác minh rõ ràng nguồn gốc của địa chỉ cung cấp sim… do vậy mà tiền mất tật mang.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: