Là một tỉnh miền Trung, hiện nay đang trên đà phát triển và hội nhập với các thành phố lớn bậc nhất của cả nước. Do vậy, muốn tìm cho mình những số sim thật ưng ý tại vùng đất này hẳn cũng là chuyện không mấy khó khăn. Tuy nhiên, trước khi chọn mua sim các bạn cần tham khảo trước những thông tin hữu ích từ bài viết dưới đây.

Không khó để có được những số sim đẹp tại Quảng Bình

Thông tin về thị trường sim số đẹp Quảng Bình

Quảng Bình (các tên gọi cũ khu vực này gồm: Bố Chính, Tân Bình, Lâm Bình, Tiên Bình, Tây Bình) là một tỉnh duyên hải thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Quảng Bình nằm ở nơi hẹp nhất theo chiều Đông-Tây của dải đất hình chữ S của Việt Nam (50 km theo đường ngắn nhất tính từ biên giới Lào ra biển Đông). Tỉnh này giáp Hà Tĩnh về phía bắc với dãy Hoành Sơn là ranh giới tự nhiên; giáp Quảng Trị về phía nam; giáp Biển Đông về phía đông; phía tây là tỉnh Khăm Muộn và tây nam là tỉnh Savannakhet của Lào với dãy Trường Sơn là biên giới tự nhiên.

Ngoài trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Đồng Hới, Quảng Bình có 6 huyện và 1 thị xã với tổng cộng có 159 xã, phường và thị trấn, gồm có 7 thị trấn, 16 phường và 136 xã (tính cả các xã phường thuộc thành phố Đồng Hới). Khi tái lập tỉnh Quảng Bình theo Nghị quyết ngày 30 tháng 6 năm 1989 của Quốc hội khóa VIII, kỳ họp thứ 5, tỉnh có 1 thị xã và 4 huyện: Bố Trạch, Lệ Ninh, Quảng Trạch, Tuyên Hóa.

Dựa như trên, theo khảo sát, thị trường sim số đẹp phát triển sôi động với nhu cầu lớn nhất tập trung tại thành phố Đồng Hới và thị xã Ba Đồn.

Ở Quảng Bìnhquý khách mua sim rất dễ dàng, bạn có thể mua sim tại các cữa hàng điện thoại, các điểm bán lẻ tự do, các siêu thị điên thoại,..thậm chí cả trên vĩa hè tại thành phố Đồng Hới các tuyến đường từ trục chính đến các trục đường vào xã, phường các bạn cũng có thể tìm mua được cho mình những sim số đẹp giá rẻ. Tuy nhiên, tại các cơ sở, cửa hàng lẻ tẻ này họ có kho sim giới hạn và tất nheien sự chọn lựa là khá ít.Bởi họ là những bán sim nhỏ lẻ, ở quý mô các nhân và bán sim khuyến mãi, sim rác là chủ yêu không thể có lựa chọn tối ưu khi mua sim ở đó.

Tuy nhiên, dối với người mua việc quan trọng vẫn là tìm cho mình những địa chỉ mua sim uy tín, bán hàng tận tâm, bỏ tiền ra được những sim số đẹp giá rẻ như ý, những số sim thật với giá hợp lý chứ không phải là giá trên trời.

Nhưng đâu là địa chỉ mua sim chất lương? Rất nhiều bạn rất quan tâm vấn đề này, có phải mua sim tại các trang mạng như Faceboo, hay các diễn đàn, các trang rao vặt, hay các trang web bán sim trực tuyến,..Hay nói nôm na là mua sim trực tuyến tại Quảng Bình, đúng vậy mua sim số đẹp trực tuyên sẽ giúp bạn chọn được những sim như ý, bởi nếu bạn mua sim tại các địa chỉ bán lẽ tại Quảng Bìnhsẽ không có nhiều lựa chọn.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: