Nếu đang muốn tìm một địa chỉ bán sim giá rẻ 20k uy tín, có nhiều chính sách, ưu đãi, hỗ trợ như đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi ....Chắc hẳn Chợ Sim 24h sẽ là địa chỉ cho bạn nhiều gợi ý “hay ho” hơn nhé.

1.Sim viettel giá rẻ 20k
sim-gia-re-20k

Sim giá rẻ 20k nhà mạng Viettel

Có thể nói, Viettel là nhà mạng sở hữu lượng sim siêu rẻ lớn nhất thị trường, với các mức giá rẻ không tưởng. Những dòng sim viettel tại Chợ Sim 24h có giá chỉ từ 236.000đ mức giá này còn được giảm thêm nếu bạn mua đúng dịp khuyến mãi, tri ân khách hàng. Giá sim có thể được giảm thêm tới 30, 50% cùng nhiều ưu đãi miễn phí đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi giúp bạn chỉ phải bỏ ra vài chục nghìn để sở hữu một số sim ưng ý.

Và tất nhiên, những dòng sim giá rẻ này cũng vô cùng đa dạng cho bạn lựa chọn, việc sở hữu những đầu số cổ 09 cũng không hề khó khăn. Nếu muốn bạn thậm chí còn có thể chọn các dòng sim số đẹp như sim tam hoa, sim lộc phát, số tiến chỉ với giá từ 250.000đ.

>>> Địa chỉ bán sim gia re toan quoc uy tín

2. Sim vinaphone giá rẻ 20k
sim-gia-re-20k-1

Dòng sim tam hoa vina giúp bạn sở hữu sim giá rẻ 20k trong tầm tay

Với mức giá chỉ từ 250.000đ, sim giá rẻ 20k nhà mạng vina đang là lựa chọn tối ưu nhất của những khách hàng có khoản tài chính eo hẹp nhưng vẫn muốn sở hữu những số sim đẹp, ý nghĩa. Thậm chí những sim rác số đẹp cũng không là đối thủ của dòng sim vina giá rẻ tại Chợ Sim 24h.

Nếu muốn sở hữu dòng sim tam hoa vina giá rẻ thì Chợ Sim 24h sẽ cho bạn hàng nghìn gợi ý với mức giá chỉ từ 400.000đ. Phù hợp với mọi khách hàng cũng như nhiều mức thu nhập khác nhau. Với những khách hàng đa mê sim lộc phát nhằm hỗ trợ việc làm ăn buôn bán thì chắc hẳn kho lộc phát giá tốt của Chợ Sim 24h sẽ khiến bạn hài lòng. Sim lộc phát vinaphone chỉ có giá từ 280.000đ và nếu mua đúng dịp khuyến mãi mức giá bạn bỏ ra sẽ là con số cực thấp.

3. Sim mobifone giá rẻ 20k.
Sim mobifone giá rẻ 20k chắc chắn khiến bạn nghĩ tới sim rác, thế nhưng, bạn có thể mua các loại sim nhà mạng này với mức giá cực hấp dẫn. Các sòng lộc phát mobi có giá chỉ từ 350.000đ, mức giá này sẽ được giảm đi đáng kể khi bạn mua vào các dịp thanh lý kho sim mobi 10 số hay các chương trình khuyến mãi. Sim tam hoa mobi cũng có giá chỉ từ 353.000đ giúp mỗi khách hàng có thể dễ dàng sở hữu. Dòng sim giá rẻ 20k hay sim giá rẻ 50k sẽ giúp bạn tìm được một sim ưng ý.

Đâu chỉ có các dòng tam hoa, lộc phát mà sim số tiến nhà mạng mobifone cũng có giá cực tốt, chỉ từ 340.000đ. Với mức thu nhập thấp bạn vẫn có thể giúp thỏa mãn đam mê sim số đẹp với chi phí cực tốt.

4. Sim vietnamobile giá rẻ 20k
Rất nhiều đơn vị bán sim rác giá rẻ Hà Nội, tại sao bạn phải bỏ tiền ra mua một sim rác mà không đầu tư chỉ từ 467.000đ là đã có thể sử hữu dòng tam hoa 000 của nhà mạng vietnamobile. Tất nhiên đây là mức giá chưa khuyến mãi và nếu mua đúng dịp bạn còn được giảm tới 10, 20%. Sim lộc phát nhà mạng vietnamobile còn có giá chỉ từ 225.000đ, sim thần tài cũng có mức giá tương tự phù hợp cho cả những người có thu nhập thấp.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: