Vé universal singapore

cách tìm Vé universal studio singapore giá phải chăng

Singapore là địa danh tour ham của đa dạng người vì chỉ bí quyết Sài gòn hai giờ bay cùng nhiều hình thức giải trí thú vị. Trong ấy, đừng bỏ qua Universal Studio – đi được mệnh danh là “Khu vui chơi quyến rũ hàng đầu Đông Nam Á”. Vậy bí quyết tậu vé Universal Studio giá phải chăng cứng cáp là điều ai cũng muốn biết. vé universal singapore kite travel chia sẻ ngay cho bạn bè và gia đình các bí kíp săn vé tốt cộng Kite Travel nhé!

Singapore được coi là đất nước nhộn nhịp nhất khu vực, dù ban ngày hay ban đêm những địa danh hút khách du lịch lừng danh như Vịnh Marina, Vườn cây Garden by the Bay, đảo Sentosa, những trọng tâm thương nghiệp quốc tế…đặc biệt là Universal Studio Singapore. Đây là một công viên làm theo kiểu phim trường, hiện có 4 địa điểm trên khắp thế giới: Hollywood, Orlando, Nhật vùng cao và Singapore.

cách mua Vé Universal Studio Singapore Online

- mua trực tiếp tại cửa Universal Studio với giá một.322.000 VND, phương pháp này đơn thuần ngoài ra vào dịp cuối tuần hay nghỉ lễ dài bạn sẽ cần xếp hàng đợi sắm vé siêu lâu. Nhược điểm lớn nhất là giá vé thường cao hơn 30% so mang sắm ở các đại lý hoặc doanh nghiệp tour du lịch như Kite Travel

- sắm vé online qua website chính thức của Universal Studio Singapore. Bạn chỉ buộc phải trả tiền bằng thẻ Visa hoặc Master Card. Theo phương pháp này bạn có thể tham dự vào rộng rãi khu vực vui chơi khác nhau và mua giá vé phù hợp nhưng giá sẽ cao hơn so mang tậu qua đại lý.

- sắm vé qua đại lý. cách mua Vé universal singapore giá thấp tiết kiệm tối đa giá thành là thông qua đại lý. Bạn sẽ tìm được giá thấp hơn so với mức giá tại cửa, vì lúc nào cũng với chương trình đặt vé online qua mạng. Sau lúc thanh toán bằng thẻ nguồn vốn vay, sẽ sở hữu 1 booking được gửi nơi email của bạn, bạn in tờ ấy đến Universal Studio Singapore và nơi thang cuốn ở cửa xuống quầy dưới tầng hầm để đổi vé.

Kite Travel là đại lý chính hãng và là đối tác tại Việt Nam của Universal Studio Singapore. vé universal singapore express Bạn với thể tiện dụng tìm Vé universal singapore giá rẻ online với giá thấp nhất so với những hình thức trên chao đảo 1.166.000 Việt Nam Đồng tùy thời khắc.

Giá vé thăm quan tại quầy: một.322.000 VND

Giá phải chăng nhất ở Kite Travel: 1.166.000 đồng

khuyến mãi lúc sắm Vé universal singapore giá rẻ ở Kite Travel

- Vé vào thẳng, không nên tốn thời gian mướt mải mồ hôi xếp hàng sắm vé, đổi vé.

- hỗ trợ Hoàn vé lúc khách chưa sử dụng (Bảo mật mã code, cam kết chưa sử dụng). Chính sách này hết sức sở hữu lợi nếu như bạn gặp sự cố không nhập cảnh được hoặc có việc vào giờ chót đừng tới USS.

- Vé chính hãng Universal Studio – có bảo hành rất nhiều – Cam kết hoàn tiền 100% nếu như ko tiêu dùng được.

- Hạn sử dụng thoải mái từ năm – 6 tháng. Bạn còn tùy tậu được ngày nơi bất kỳ theo ý thích.

bên cạnh đó nhớ để ý, buộc phải giữ lại cuống vé máy bay và vé vào cửa khu vui chơi, vì với thể ấy sẽ là sale voucher cho một chiếc vé khác. Chúc Các bạn có 1 ngày vui chơi thỏa thích với thật nhiều niềm vui tại Universal Studio Singapore.

Trên đây là các bí quyết tậu Vé universal singapore giá phải chăng. hy vọng bạn sẽ tìm thấy đa dạng thông báo có ích cho chuyến khám phá sắp nơi của mình. https://maps.google.com/url?q=https:...elallasia.com/

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: