Sim số đẹp, sim năm sinh được rất nhiều người ưa thích sử dụng vì nó đem đến may mắn, tốt lành cho chủ nhân. Tuy nhiên, để lựa chọn được một sim số đẹp cần phải xem xét trên nhiều góc độ. Đối với người sinh năm 2000 (Canh Thìn), để chọn lựa được một sim số đẹp cần tham khảo một vài gợi ý dưới đây.

Người tuổi Canh Thìn (2000) có tính cách như thế nào?Người sinh năm 2000 cầm tinh con Rồng nên có tầm vóc lớn và có cá tính mạnh; họ là người có chí tiến thủ, ý chí phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, dù có gặp khó khăn đến mấy cũng không sao cản được bước của họ. Người tuổi rồng có ma lực rất lớn, không chỉ là hấp dẫn nhỏ mà một khi đã muốn người khác làm gì, e rằng họ khó mà cự tuyệt được. Tuy nhiên, người sinh năm 2000 có một nhược điểm là họ khá cố chấp, cứng đầu, không phải ai nói gì cũng nghe và cũng tiếp thu. Nhưng bù lại họ làm gì cũng rất cẩn thận, gặp chuyện gì họ cũng có thể tiến về phía trước không chút do dự, đây cũng là điều đem đến cho họ nhiều thành công. Người sinh năm 2000 thường là người độc đoán, khắc khe nên khi tiếp xúc với người khác họ sẽ để lại một ấn tượng.

Về phương diện tình cảm của người sinh năm 2000 rất kín đáo, không thích thể hiện tình cảm ra bên ngoài. Chính vì vậy rất khó nhận biết tình cảm của họ. Họ thường kết hôn muộn, và không thích sự ràng buộc trong công việc lẫn cuộc sống.

Chọn sim hợp tuổi 2000 theo ngũ hành

Theo ngũ hành, người sinh năm 2000 – Canh Thìn hợp với mệnh Kim, nên khi chọn sim hợp tuổi 2000 nên chọn những số đại diện cho người mệnh Kim và mệnh Thổ. Đây là điều rất quan trọng, vì việc chọn sim số theo mệnh giúp bạn gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Bạn thuộc mệnh gì thì chọn số tương thích với mệnh đó.

Cũng theo mệnh, thì người sinh năm 2000 hợp với các con số 6 và 7. Đây là 2 con số mang đến rất nhiều tài lộc cho người sinh năm Canh Thìn. Ngoài ra, theo ngũ hành tương sinh thì những số này là số tương sinh cho người sinh năm Canh Thìn. Để vận mệnh thay đổi từ xui rủi sang may mắn thì ngoài 2 con số 6 và 7 ra thì tốt nhất nên chọn 0, 2, 5, 8 ở cuối.

Bạn cũng có thể chọn số ngày sinh và kết thúc bằng dãy 4 số 2000. Đây là số đẹp cho những người sinh năm này vì đây là năm sinh. Tuy nhiên để không gặp phải bất trắc bạn nên kiểm tra lại dãy số ở trước để tránh tương khác với chủ nhân nhé.

Chọn sim hợp tuổi 2000 theo âm dương tương phối

Trong việc lựa chọn sim số đẹp, sim phong thủy, việc dung hòa 2 yếu tố âm dương rất quan trọng, giúp mang đến sự cân bằng trong công việc và cuộc sống của chủ nhân. Đối với sim cho người sinh năm 2000, cần phải cân bằng chẵn, lẻ cho thật đều nhau. Như thế mới đem đến sự tốt lành nhất. Tốt nhất là 5 chẵn 5 lẻ hoặc 4 chẵn 6 lẻ để tránh trường hợp quá vượng chẵn hoặc quá vượng lẻ.

Sự cân bằng âm dương trong sim số sẽ mang lại sự hài hòa, ổn định cho cuộc sống cũng như công việc của chủ nhân. Kể cả với cuộc sống vợ chồng, sự cân bằng sẽ giúp gia đình luôn chan hòa, đầm ấm, hạnh phúc. Vì vậy, sự cân bằng rất quan trọng.

Ngoài ra, người sinh năm Canh Thìn mang mệnh Dương nên có thể lựa chọn dãy số sim chứa nhiều chữ số chẵn mang tính Âm để có sự cân bằng và hài hào giữa 2 yếu tố phong thủy sim và phong thủy con người.

Chọn sim hợp tuổi Canh Thìn theo điểm số nútMột trong những yếu tố để chọn sim hợp tuổi Canh Thìn chính là số điểm của tổng số dãy sim. Bạn không nên quá cầu kỳ khi đi truy tìm bằng được số điện thoại có tổng số điểm là 10. Điều này rất khó bởi những sim như vậy rất hiếm và khó tìm. Bạn chỉ nên tìm kiếm những sim có tổng số điểm từ 7 đến 9 là quá đẹp.

Nếu sim điện thoại bạn đang dùng mà đạt đến tổng số điểm như mong muốn thì nên chú ý xem đã chọn đúng số tương sinh chưa nữa thôi. Bởi nếu may mắn thường xuyên tìm đến bạn thì chắc chắn sim đó sẽ là sim vận mệnh của bạn rồi đấy nhé.

Nếu tổng sim chỉ có 1 hoặc 2 điểm thì bạn nên tránh xa để không gặp phải trường hợp vận mệnh càng ngày càng thụt lùi. Sự nghiệp từ đó cũng khó mà thăng tiến được.

Cách tính điểm sim thì khá là đơn giản, với dãy 10 số của một số điện thoại. Bạn cộng dồn tất cả 10 số đó lại với nhau, kết quả bạn nhận được sẽ là một số có từ 1 đến 2 chữ số. Tiếp tục cộng tổng mấy chữ số đó lại với nhau thì bạn đã ra được tổng điểm của số điện thoại bạn cần rồi.

Bạn là người dùng ưa thích sử dụng sim số đẹp, sim phong thủy đang có nhu cầu sở hữu cho mìn những chiếc sim số đẹp sinh năm 2000 phù hợp với giá cả hợp lý các bạn đừng quên liên hệ đến chợ sim 24h.

Với uy tín lâu năm trong thị trường sim số giá rẻ Chợ sim 24h được biết đến như là một điểm mua sim số lý tưởng được nhiều người đặt niềm tin chọn lựa. Chợ sim 24h sở hữu kho sim cực lớn, đủ các nhà mạng, đủ về các loại giá. Chosim24h.com hầu như đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng về sim. Khách hàng đến với Chợ sim 24h vì giá cả và luôn trở lại vì uy tín. Đặc biệt khí khách hàng mua sim luôn được giao miễn phí tại nhà mà không cần mất một khoản nào khác.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: