Toàn tập Du lịch tự túc Singapore


Bảng giá vé tham quan, nhà cung cấp Du lịch tự túc Singapore

Giá phải chăng nhất thị trường: Kite Travel cam kết mang lại tầm giá giảm giá tốt nhất cho cùng đồng du lịch tự túc. không những thế Kite Travel cũng thường xuyên mang Chương trình ưu đãi.

không phải đổi vé xa: Hiểu được việc cầm cái voucher rồi nơi đổi được cái vé thì mệt rời rã. du lịch singapore tự túc 2019 ở Kite Travel, các vé tham quan đều là scan vào cổng trực tiếp hoặc đổi vé ngay địa điểm vui chơi (Không nên đổi xa – Cá nào đổi xa chúng tớ ko bán)

hỗ trợ online ngay lập tức: Chúng tớ sẽ tương trợ online, khắc phục ngay cảnh huống phát sinh, cuộc vui đừng chờ mà

hướng dẫn chi tiết: mọi vé của Kite Travel đều với hướng dẫn chi tiết bí quyết dùng vé. bởi vậy Các bạn không phải lo âu nhé

Hoàn trả vé chưa sử dụng: Ồ, điều này thật tuyệt! Đúng, Kite Travel nhận hoàn vé Bán ra. Đọc thêm phía dưới nha bạn

Combo vé đa dạng: Kite Travel luôn với những Combo giúp bạn tiết kiệm phổ biến hơn.

Bảng giá vé liệt kê theo khu vực: Chơi tại đâu, chỗ này mang sắp chỗ kia không? Kite Travel biết siêu khó để Anh chị mường tượng, do đó Bảng giá được vun đắp theo từng khu vực, giúp bạn tiện lợi trong việc Lên lộ trình thăm quanVé thăm quan phim trường Universal Studio Singapore

Là phim trường giải trí Universal Studio trước tiên và độc nhất tại Đông Nam Á, một điểm đừng bỏ qua khi tới Singapore. Gồm 24 đại cảnh, chia thành 7 khu vực chủ đề, vô cùng đặc nhan sắc và thú vị.

Đặc điểm của vé Universal Studio Singapore

Vé là file điện tử để trong điện thoại, qua cổng soát vé chỉ bắt buộc mở điện thoại của bạn lên. Bạn mang thể in vé ra giấy A4 đen trắng, nhưng để bảo vệ môi trường, bạn ko nên in nhé.

Vé sở hữu thời hạn ghi trong file là sáu tháng, bạn tùy thích tiêu dùng vào ngày nào bạn muốn. Vé sở hữu giá trị trong ngày đó, vào cổng rồi là mã vạch sẽ bị vô hiệu hóa.

Vé tìm xong, bạn sẽ được vào chơi phần lớn các trò trong Universal Studio Singapore mà chẳng hề trả thêm gì.

khi mà chơi, giả dụ bạn muốn làm ngơ việc xếp hàng đợi thì nên chi thêm 30 - 50 SGD để tậu thẻ dành đầu tiên Express.

Thẻ ưu tiên chỉ được Bán sỉ ở quầy Guest Service ngay tại cổng, không Bán buôn qua đại lý. buộc phải sắm vé vào cổng trước tại Kite Travel rồi qua đấy mới được sắm thêm thẻ ưu tiên.

tư vấn với tâm của Kite Travel:

giả dụ được, bạn nên tránh đi vào 2 ngày cuối tuần;

Đọc xong hướng dẫn phương pháp chơi của Kite Travel, sẽ không phải sắm thẻ ưu tiên.

các trò đặc sắc trong Universal Studio Singapore

phần đông team Kite Travel đã trực tiếp qua Singapore thực tế phim trường USS này bởi thế, team cực kỳ có kinh nghiệm trả lời cho Anh chị như sau:

Trò hay nhất, không thể bỏ qua: Transfomer ở khu Sci-Fi. trẻ thơ, người cao tuổi chơi được.

Trò sợ nhất: Mummy ở khu Egypt (trong nhà người nào Cập). Tàu lượn bóng đêm đó.

Trò chán nhất: Treasure Hunters tại khu Egypt (đối diện nhà người nào Cập). làm ngơ để đỡ mất thời khắc.

Bài viết yếu tố hướng dẫn bí quyết chơi USS sao cho nhanh nhất, tiết kiệm thời điểm nhất, Anh chị em đọc tại đây.

không những thế, chi tiết những trò chơi trong phim trường, Anh chị em đọc ở tờ rơi tiếng Việt do Kite Travel cung ứng. Tờ rơi in màu được phát ở Văn phòng Kite Travel, hoặc gửi ship đến liên hệ của khách hàng. Độc quyền ở Kite Travel.

chỉ dẫn sử dụng vé

Sau lúc đặt vé thành công, bạn sẽ nhận được 1 vé điện tử (bằng file pdf) gửi tới email của bạn. Bạn xuất trình vé qua điện thoại ở cổng soát vé Universal Studios Singapore để quét mã vạch vào cổng trực tiếp.

Do đây là vé vào cổng trực tiếp, nên Các bạn ko phải đem nơi đâu đổi. https://www.google.com/url?q=http://...ich/singapore/ Cứ thể vào thẳng cổng soát vé luôn. trong khi người nào sắm vé ở cổng, sẽ cần xếp hàng trước quầy Bán sỉ vé chí ít là nửa tiếng trời nắng.

Bạn sở hữu thể in vé ra giấy A4 đen trắng, nhưng để bảo kê môi trường, bạn không phải in nhé. Cứ để file trong điện thoại là được. quan tâm không tiêu dùng công dụng chụp màn hình.

lúc vào trong, muốn ra khỏi cổng để ăn trưa, gặp bạn bè, thì bạn nói viên chức soát vé đóng dấu vào tay bạn. ai quên đóng dấu sẽ không được vào lại.

chi tiết hơn về thẻ Express:

ví như bạn muốn ít chi phí mùa không hề xếp hàng để tham dự các trò chơi sở hữu thể mua thêm thẻ Universal Express (giá 30SGD miễn xếp hàng một trò) hoặc Universal Express Unlimited (Giá 50SGD miễn xếp hàng hồ hết những trò) trực tiếp tại quầy Guest Service bên trong Universal Studios Singapore.

Thẻ Express có giá rẻ nhất 30 - 50 SGD (mùa tốt điểm, ngày thường) đến cao nhất là 100 - 120 SGD (mùa cao điểm, năm mới và các dịp lễ của Singapore). Giá với thể đổi thay tùy mùa và chính sách của Universal Studios Singapore - USS)
hướng dẫn bí quyết đi

đến tàu điện MRT: hai tuyến tàu North-East line hoặc Circle line đến trạm HarbourFront station (NE1/CC29). Ra cửa Exit E để vào trọng tâm thương nghiệp Vivo City. ở đây sẽ mang 2 bí quyết qua đảo Sentosa:

bí quyết lên lầu LV3: đi theo đoàn người lên lầu LV3 ba sẽ thấy tàu Sentosa Express Train (4$/người/lượt trả phí bằng phương pháp quét thẻ Ez link). Bạn sẽ xuống ở trạm trước tiên WaterFront. Xuống tàu, đi bộ 100m sẽ thấy biểu tượng quả cầu Universal Studio Singapore. Cuối ngày về thì nơi tàu sẽ được miễn phí tổn.

cách lên lầu LV1: ở lầu LV1 bạn nhìn thấy những biển hướng dẫn Boardwalk lớn Sentosa, bạn cứ thế nơi theo và sẽ thấy tuyến phố sở hữu mái che dẫn sang đảo. đường này dài khoảng 700m, nhưng tính cả lúc nơi bộ trong LV1 thì tổng đầy đủ đi bộ khoảng 1km. Cuối ngày về thì nơi tàu sẽ được miễn phí.

tới taxi Grab: bạn gõ Universal Studios Singapore, lái xe sẽ đưa bạn tới tầng hầm B1, bạn chỉ việc đi thang cuốn lên mặt đất là thấy ngay quả cầu Universal Studio Singapore.

nơi xe buýt: sử dụng app GoThere Lite (máy Iphone) để tra cứu tuyến bus trong khoảng khách sạn bạn. ô tô buýt thường đỗ ngay cửa LV1 của trọng điểm Vivo City. từ đây, bạn tới bộ LV1 hoặc đi tàu LV3 như trên đã đề cập.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: