Bạn đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Cần Thơ “gạo trắng nước trong” và có nhu cầu mua sim trả góp những chưa biết địa chỉ nào tin cậy? thủ tục mua sim trả góp liệu có phức tạp hay đơn giản? Hãy giải đáp những thắc mắc qua bài viết dưới đây các bạn nhé!

Sim trả góp hiểu thế nào cho đúng?

Làm thế nào để mua sim trả góp ở Cần Thơ

Sim trả góp cũng giống như các mặt hàng trả góp hiện nay. Khi mua sim trả góp thì, thay vì trả ngay lập tức một khoản tiền lớn thì khách hàng có thể trả cho người bán từng đợt một giá trị của sim số. Mỗi khách hàng sẽ được lựa chọn mức trả trước, lãi suất và thời gian trả phù hợp nhất với bản thân và khả năng.

Hiện nay thì hình thức hỗ trợ khách hàng mua sim trả góp đã xuất hiện ở các công ty, đại lý hay cửa hàng sim số lớn với mức giá áp dụng trả góp phần đa là từ 10 triệu đồng trở lên. Hầu hết các loại sim số có bộ thần tài, lộc phát, tứ quý, lục quý… của các nhà mạng từ có thâm niên như Viettel, vinaphone,... hay các nhà mạng mới đề được hỗ trợ trả góp.

Nhu cầu sử dụng sim trả góp tại Cần Thơ đang ngày một gia tăng

Cần Thơ là thành phố trực thuộc Trung ương, nằm ở vị trí trung tâm và là thành phố lớn, hiện đại và phát triển bậc nhất của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Vốn được mệnh danh là Tây Đô - Thủ phủ của miền Tây Nam bộ từ hơn trăm năm trước, giờ đây Cần Thơ đã trở thành đô thị loại I trực thuộc Trung ương và là một trong 4 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của vùng đồng bằng sông Cửu Long và là vùng kinh tế trọng điểm thứ tư của Việt Nam. Cần Thơ là đầu mối giao thương nối liền các tỉnh trong khu vực đến thành phố Hồ Chí Minh và sang Campuchia. Tận dụng hiệu quả những lợi thế có được, TP Cần Thơ đang trên đà phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều kết quả nổi bật.

Cùng bắt nhịp sự phát triển về kinh tế xã hội, mạng lưới viễn thông ở Cần Thơ ngày càng phát triển để đảm bảo thông suốt thông tin liên lạc trong và ngoài nước. Và nhu cầu sử dụng sim số đẹp cũng như dịch vụ sim trả góp ở Cần Thơ ngày càng gia tăng.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: