Chọn sim phong thủy, sim số đẹp đang là trào lưu trở nên phổ biến trong xã hội ngày nay. Chọn được sim hợp tuổi sẽ giúp bạn có được nhiều điều may mắn, hạnh phúc và thành công. Bài viết dưới đây sẽ giúp người sinh năm 1969 chọn được những sim năm sinh 1969 hợp tuổi tốt nhất cho mình. Hãy cùng tham khảo các bạn nhé!

Người sinh năm Kỷ Dậu 1969 có tính cách gì đặc biệt?

Chọn sim hợp tuổi cho người sinh năm Kỷ Dậu 1969

Người sinh năm Kỷ Dậu là người sống có trách nhiệm, có tính tổ chức và tinh thần kỷ luật cao. Họ rất chuyên cần, làm việc hiệu quả có khả năng hoàn thành nhiều nhiệm vụ. Con giáp này sẽ nhận trách nhiệm mà không trông chờ được đền đáp, động cơ thúc giục họ chính là thành công. Kỷ Dậu để ra tiêu chuẩn cao cho bản thân và mong đợi những người khác làm theo. Va chạm có thể xảy ra với đồng nghiệp khi các điều kiện này không được đảm bảo. Con giáp này nên học cách không đòi hỏi quá cao ở người khác và không nghiêm trọng hóa vấn đề

Người sinh năm này thường điềm tĩnh và chín chắn. Họ khá dè dặt và thận trọng khi đưa ra quyết định. Những người sinh năm 1969 thường là những người có số làm giàu kinh doanh. Họ có tài năng rất mưu lược trong công việc có thể tự thân giải quyết êm thấm nhiều vấn đề. Cuộc sống muốn được thành công phải cạnh tranh. Người Tuổi Kỷ Dậu có số an bình nếu không phải giàu có thì cuộc sống cũng no đủ. Khi không gặp vận thì họ vẫn đủ ăn mặc không phải lo đói rách.

Khi chọn mua sim hợp tuổi 1969, các bạn cần quan tâm đến tính cách của mình như thế nào để chọn được những sim năm sinh có mệnh phù hợp. Chọn được sim đẹp và hợp nhất chính là cách đem lại nhiều may mắn cho bạn trong tương lai.

Chọn sim hợp tuổi 1969 theo các con số hợp mệnh

Việc lựa chọn các con số hợp mệnh rất quan trọng trong chọn sim phong thủy vì nó tránh được những điều xấu có thể xảy ra cho chủ nhân, giúp chủ nhân gặp được sự may mắn, bình an, hạnh phúc trong cuộc sống.

Đối với người tuổi 1969, giữa nam và nữ lại có những cung, mệnh khác nhau, do đó, việc lựa chọn những sim hợp tuổi cũng khác nhau.

Đối với nam sinh năm 1969

Con số may mắn: Nam sinh năm Kỷ Dậu là những người thuộc cung Tốn, hành Mộc vì thế, con số hợp tuổi nam sinh năm Kỷ Dậu 1969 là con số 3 và 4. Ngoài ra có thể lựa chọn số 1 bởi con số này có sự tương sinh với chủ sở hữu nên trong sim có các số này sẽ rất đẹp và mang đến nhiều may mắn bất ngờ.

Con số xung khắc: Để tìm được các con số xung khắc với nam sinh năm 1969, ta cần nghiên cứu theo Luật tương sinh, tương khắc. Từ quy luật này, đối với nam sinh năm 1969 có mệnh Mộc, vậy khắc mệnh Mộc là mệnh Thổ. Vậy nên, các con số xung khắc mệnh Mộc là con số 0, 2, 5, 8. Các con số này nếu xuất hiện trong sim sẽ mang đến những điều không may mắn cho chủ nhân nên các bạn hãy tránh nhé.

Đối với nữ sinh năm 1969

Nữ sinh năm 1969 là người thuộc cung Khôn, hành Thổ nên khi đi chọn mua sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Dậu nữ sinh năm này cần phải chọn sim có chứa các số là số 0, 2, 5, 8, 9. Những số này đều là số tương sinh hợp nhất với cung, hành mà nữ sinh năm 1969 nên nó mang đến nhiều điều tốt đẹp cho người sở hữu cả trong công việc lẫn trong tình duyên.

Tuy nhiên, nữ sinh năm này cũng nên tránh mua sim hợp tuổi Kỷ Dậu có chứa số 1. Vì những số này là số tương khắc, gây nên xung khắc với mệnh của chủ sở hữu nên thường mang đến những điều không tốt đẹp cho họ.
Theo https://chosim24h.com/bai-viet/chon-...-dau-1969.html

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: