M2C là viết tắt của văn hóa đáp ứng hiện đại. Quán cà phê này được điều hành bởi cùng những người phụ trách id café, vì vậy, không có gì tuyệt vời ở đây. Quán cà phê - với lối trang trí nghệ thuật đơn giản và trang nhã, đồ nội thất cổ và tường gạch - tạo ra một khung cảnh nghệ nhân tuyệt vời nơi mọi người từ mọi tầng lớp có thể gặp gỡ và giao lưu với nhau trên một tách cà phê ngon của Việt Nam. Nằm gần Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, đây là một nơi tốt để tránh xa sức nóng của Việt Nam và thưởng thức một số món ăn trong khi chờ bảo tàng mở cửa sau giờ nghỉ trưa. Bạn có muốn cuối tuần cà phê không nếu có hãy xem ngay.
Quán được trang trí theo phong cách minimal, rất hợp với các bạn chuộng sự tối giản nhưng vẫn thích sang trọng. Dù lựa chọn ngồi góc nào, bạn đều có thể check-in sống ảo với background đẹp, cực chất.Bạn thích sự sang trọng vậy thìhãy ghé ngay quán M2C nhé. Không chỉ dừng lại ở không gian sang trọng, M2C cafe còn phục vụ đa dạng các loại đồ uống và món ăn sáng, trưa hấp dẫn. Menu của M2C bao gồm những món ăn quen thuộc không kén người ăn như cơm chiên, các loại cơm phần, gỏi cuốn, bún… ngoài ra quán còn phục vụ các món ăn nhẹ như chả giò và khoai chiên.+ Giá: 45.000-80.000 đồng

Cuối tuần này các bạn có định đi cà phê ở đâu chưa, nếu chưa thì hãy ghé M2C để cà phê nhé. Rất nhiều quán cà phê đẹp ở quận 1 đang chờ bạn đến để thưởng thức đấy.

Thời gian mở cửa

+ Thứ Hai - CN.

+ 7:30 sáng - 11:00 tối.

Địa chỉ:

+ Lê Quý Đôn, quận 3.

+ 44B Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: