đất nước Cuba được mệnh danh là viên ngọc quý của biển Caribbean, đây là 1 địa điểm du hý nức tiếng của năm 2017. đến với quốc gia này bằng tấm vé máy bay đi cuba giá rẻ , khách du lịch không chỉ được khám phá nền văn hóa độc đáo, phương pháp khiến cho nên những dòng cigar nổi tiếng mà còn được hòa mình vào thiên nhiên ấn tượng tại công viên Baconao

Công viên Baconao là một trong những công viên to của Cuba nằm bí quyết thành thị Santiago de Cuba khoảng 60 km với diện tích khoảng 848,57 km 2

Theo phổ biến truyền thuyết được đề cập lại, tên gọi Baconao này có liên quan đến một người bản địa sống ở phía Nam Cuba ở công đoạn tiền Columbian. Nó nhắc tới 1 cây yêu thuật có tên là bacona, loài cây này cho phép trẻ chơi nhạc trong khoảng ốc sên của đầm .

Có 1 đứa trẻ thường ngồi dưới cây bacona để chơi nhạc từ ốc của mình. Tiếng nhạc du dương tới mức mọi người trong làng đều bị cuốn hút và nghĩ rằng khả năng chơi nhạc này chính là một món quà trong khoảng cây yêu thuật. thành ra, họ bắt đầu gọi đứa trẻ này Baconao .

Sau một thời kì, cậu bé ấy rời khỏi làng để đi chơi và không bao giờ trở lại. Dân làng tin rằng ma thuật của đứa trẻ quay trở lại với cây cối, và khi thời kì trôi qua, gần như khu vực có tên Baconao .

Năm 1987, Công viên này được UNESCO công nhận là khu dữ trữ sinh quyển của toàn cầu
> Xem thêm: ve may bay di los angeles gia re

một số địa điểm thăm quan của Baconao

Great Rock (Gran Piedra)Great Rock là một tảng đá to được hình thành trong khoảng núi lửa với chiều cao 25m, dài 51m và rộng 30m. Trọng lượng ước tính của nó là 63 ngàn tấn.

du khách muốn chinh phục đỉnh Great Rock phải leo lên 459 bậc đá. từ độ cao 1.234m so với mực nước biển nên du khách có thể phóng tầm mắt ra nhìn toàn cảnh. rộng rãi du khách còn kể rằng giả dụ bạn lên đỉnh núi vào 1 đêm tối, bạn có thể trông thấy cả ánh đèn của Jamaica.

Thung lũng Tiền sử

Thung lũng tiền sử - Valle de la Prehistoria, du khách có thể ngắm nhign hàng chục mô phỏng điêu khắc đá những loại khủng long với kích cỡ khác nhau. các dòng động vật tiền sử cùng với những sinh vật ẩn núp trong thảm thực vật tốt tươi.

Thảo cầm viên


Thảo cầm viên tại Baconao là khu vườn có diện tích khoảng 0.45km có tên gọi Jardin Ave de Paraiso. Khuôn viên này được vun đắp trong khoảng năm 1860 trên 1 đồn điền cafe cũ với phổ quát chiếc thực vật khác nhau với mùi hương độc đáo

ngoài ra, khách du lịch còn có thể xẹp thăm đa dạng điểm tới quyến rũ khác như thủy cung Baconao, bảo tàng lịch sử vận tải trên cạn, đầm phá Baconao và trang trại (Granjita Siboney)
> Xem thêm: liên hệ dai ly vietnam airlines để vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ
Link gốc: Khám phá công viên Baconao - Cuba ~ Vé máy bay giá rẻ

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: