Nhóm khách nhanh rời đi sau khoản thời gian dùng bữa và gọi 30 chai rượu mà dường như không thanh toán hóa đơn giá trị hơn 2.100 USD ở 1 quán ăn tại Bembibre, Tây Ban Nha.Một nhóm 120 khách đã trả 950 USD tiền đặt cọc để giữ lại chỗ tại quán ăn El Carmen. Khi đến, họ dùng món khai vị, món chính và gọi hơn 30 chai rượu trong bữa cơm, News đưa thông tin ngày 6/3.

Antonio Rodriguez, chủ quán ăn, cho biết thêm thông tin mọi việc xảy ra trong vòng một phút. điều đó bên trong planer của tập thể nhóm khách, khi ấy phòng nấu ăn đang sẵn sàng đồ tráng miệng. Những thực khách vừa nhảy vừa trốn ra khỏi nhà hàng bằng ôtô.

Rodriguez cho biết thêm thông tin đó là lần thứ nhất ông có trục trặc kiểu này trong hơn 35 năm kinh doanh quán ăn. Ông ít có mong muốn rằng hóa đơn giá trị hơn 2.100 USD của tập thể nhóm khách trên sẽ được tính sổ.

Theo báo chí truyền thông bản địa, nhóm khách trên là những công dân Romania, song công an chưa xác nhận.

công an địa phương chưa giao thông được với bất kỳ ai trong Group khách tình nghi, nhưng cơ quan ban ngành đã xác thực được thông báo ĐK xe của 1 vài người.

Đây Chưa hẳn lần đầu có thực trạng khách quỵt tiền ăn của những quán ăn. Tháng trước, nhà hàng quán ăn El Rincón de Pepín (Ponderrada, Tây Ban Nha) gặp sự cố gần giống khi nhóm 200 khách rời đi sau thời điểm dùng tiệc đám hỏi, khi ấy quán ăn đang chuẩn bị cà phê. Chủ quán ăn ngờ vực hai nhóm người đó là một.

Đặt vé máy bay quốc tế trực tuyến giá rẻ tại Tanphivantravel.com - Vé máy bay quốc tế, định cư nước ngoài giá rẻ

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: