Những điểm tham quan không thể bỏ qua lúc nơi tour du lịch đảo cát bà

Tắm biển Cát Cò

tại Cát Bà sở hữu 3 bãi tắm hội tụ đông du khách nhất là Cát Cò một, hai và 3, do nước trong veo và nằm gần trung tâm phố. các điểm du lịch ở cát bà Trong ấy, bãi tắm Cát Cò 1 rộng hơn cả, sở hữu ba mặt hầu hết được bao bọc bởi núi đá. Bãi tắm Cát Cò 2 và 3 nhỏ hơn nhưng khá thái bình. các bãi tắm được nối với nhau bằng một tuyến đường nhỏ men theo triền núi.

từ trung tâm phố, du khách sở hữu thể đến bộ hoặc thuê xe ôm hay tàu điện để nơi một trong ba bãi tắm này. ví như không xách theo đồ bơi, bạn sở hữu thể thuê tại các shop nhà sản xuất trong bãi tắm. sở hữu cả phòng thay đồ và tráng nước ngọt. Bạn nên vào bờ trước 18h30 vì nước thủy triều lên cao và sóng cực kỳ mạnh.

Pháo đài thần công

Nằm ở độ cao 177 m, đây là 1 khu di tích lịch sử được quân đội Việt Nam vun đắp từ các năm 40 của thế kỷ 20, hiện còn lưu giữ 2 khẩu pháo lớn, mỗi khẩu sở hữu trọng lượng lên đi hàng chục tấn. xung quanh việc tham quan pháo đài, du khách còn mang thể Nhìn vào đầy đủ địa điểm quen thuộc của đảo Cát Bà từ trên cao như vịnh Lan Hạ, hòn Guốc,…


Tham quan Vịnh Lan Hạ

Thường du khách đi đảo sẽ dành 1 ngày thuê thuyền khám phá vẻ đẹp hoang vu của vịnh Lan Hạ. Nằm ở phía Nam vịnh Hạ Long, du lịch cát bà 3 ngày 2 đêm Lan Hạ mang rộng rãi nét tương đồng có di sản tự nhiên thế giới lúc bốn bề là núi đá và đảo nhỏ nhấp nhô. từ trên thuyền, du khách sẽ dễ dàng nhìn thấy hình thù kỳ lạ của những ngọn núi được người dân đặt cho tên gọi gần gũi như Hòn Guốc, Hòn Rùa… nếu muốn cảm giác được trọn vẹn vẻ đẹp của vịnh, bạn mang thể thuê thuyền kayak để tới sắp hơn các đảo đá vôi và hang động nước ẩn mình trong núi đá.

Đảo Khỉ (Cát Dứa)

Đảo Khỉ là điểm giới hạn chân không thể thiếu trong hành trình khám phá vịnh Lan Hạ. nơi đây có bầy khỉ vui nhộn, rất ăn nhập cho đoàn khách có trẻ nhỏ. ví như thích hòa mình với biển khơi, bạn cũng với thể tắm tại bãi Cát Dứa hoặc tham dự 1 khám phá lặn tại 1 trung tâm tại ngay trên đảo. Lặn biển sở hữu tập huấn viên hướng dẫn, giá khoảng 1 triệu đồng/30 phút.


Làng chài Cái Bèo

tại Cát Bà, nổi danh nhất phải nhắc đi là làng chài Cái Bèo. ko rầm rộ như bến tàu ra vịnh Lan Hạ nhưng Bến Bèo hơi rộng rãi các loại tàu, thuyền, đò sẵn sàng đưa khách đến khám phá vẻ đẹp yên bình của làng chài cổ nhất Việt Nam – Cái Bèo.

Xem thêm: http://toidi.net/am-thuc-2/tat-tan-t...-moc-chau.html

ví như tới theo đoàn, khách thường thuê tàu, thuyền to nhưng để Tìm hiểu cuộc sống của cư dân miền biển, ko mang gì thích thú hơn là được ngồi đò. Vừa ngắm nhìn vẻ đẹp như bức tranh thủy mặc của Cái Bèo theo tiếng mái chèo khua nước, du khách sẽ vừa được lắng tai những san sớt thú vị và thân thiện về làng chài qua câu chuyện của người lái đò. Bạn cũng có thể giới hạn chân ở những hộ gia đình tại đây để chiêm ngưỡng những loài thủy hải sản trong khoảng quen thuộc tới lạ mắt.

Vườn quốc gia Cát Bà

Là 1 điểm nghỉ ngơi khá thú vị được ra đời vào ngày 31/3/1986. Vườn nhà nước Cát Bà nằm trên trục đường vận chuyển của khách du lịch tới trung tâm Cát Bà. mang giá vẻ khoảng 15.000 đồng/ người, du khách có thể chọn lựa những tuyến tour du lịch sinh thái, chiêm ngưỡng phong cảnh thực vật bên trong rừng nhà nước hoặc ghé thăm 1 số hang động nổi tiếng như hang Trung Trang, hang Dơi,….

Nguồn: các món ăn ngon ở cát bà

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: