Chuyến du lịch tới với đất nước Xứ Chùa Vàng xinh đẹp bằng tấm ve may bay di thai lan gia re, khách du lịch không thể bỏ qua thời cơ thăm quan những đền chùa nổi danh tại đất nước này, Hãy đến thăm ngôi chùa cổ Wat Saket và thưởng ngoạn toàn cảnh thành phố trải dài trước mắt.

Trong chuyến đi đến Wat Saket, du khách mang thể sẽ nhận ra nột công trình kiến trúc ấn tượng khác đó chính là tòa tháp chedi - 1 loại hình tháp chiêu tập - với tên Núi Vàng. Tòa tháp này với chiều cao khoảng 58m, từng là dự án kiến trúc cao nhất Bangkok. Ngay nay, khách du lịch đến sở hữu Núi Vàng cần phải leo lên 318 bậc thang. Chùa Wat Saket nằm ngay dưới chân ngọn tháp này và là nơi đặt một tượng Phật đồ sộ.
Ngôi chùa Wat Sakae được xây dựng vào triều đại Ayutthaya. Sau đấy được Vua Rama I sửa sang và đổi tên thành Wat Saket Ratcha Wora Maha Wihan. đến triều đại của Vua Rama II, bệnh dịch tiến công Bangkok và nơi này được sử dụng như 1 nghĩa địa tập thể. Khu đất sử dụng làm cho tha ma này tạo 1 không khí với phần rờn rợn khi bắt đầu leo các bậc thang trước nhất lên tháp.
nếu có cơ hội đến Bangkok bằng tấm săn vé máy bay đi thái lan giá rẻ vào dịp lễ hội Loy Krathong 9 ngày của chùa, hãy tới vào ngày khai hội trước hoàng hôn để được tận mắt chiêm ngưỡng khung cảnh xuất sắc. Trong ánh nến diễu hành, các người hành hương từng bước leo lên đỉnh tháp chedi được phủ vải đỏ rực.
Khu quần thể này mở cửa mỗi ngày. Khách mang thể vào cổng miễn phí nhưng phải mua vé sở hữu giá hơi rẻ để tham quan tháp chedi. Cầu thang thoai thoải và khách mang thể dừng chân giữa chừng để nghỉ ngơi, lấy lại người dưới mái ban công gỗ trong những ngày nắng nóng.

Xem thêm: cách thức vé máy bay đi anh giá rẻ để với thể khám phá những điều thú vị tại xứ sở Sương mù
link bài gốc: Phòng vé Air Asia: Tham quan Wat Saket - ngôi chùa cổ linh thiêng tại Thái Lan

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: