Khi hưởng thụ Clip TV Box, TV thường ngày sẽ được nâng cấp với phổ biến khả năng giải trí vượt trội như kho nội dung hơn 100 kênh truyền hình và hơn 3. Riêng với thiết bị (Clip TV Box) có giá bán lẻ là 1,79 triệu đồng (tặng 6 tháng thuê bao miễn phí).


Đặt hàng ngay: TV BOX
Clip TV Box hỗ trợ mạng LAN và kết nối Wifi phải giúp việc lắp đặt và Sở hưũ khá đơn giản, tương thích với cổng HDMI và cả chuẩn AV của tất cả phiên bản TV cũ. Về cấu hình, Clip TV Box chạy trên chip xử lý 4 nhân 64-bit tốc độ 2GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB và chạy trên nền tảng Android 5. Người dùng Android TV Box còn tiết kiệm được chi phí tổn đáng nói khi có thể xem hàng chục kênh truyền hình miễn phí tổn hoặc trả phí chỉ khoảng 50k. Độ sáng tối đa của màn hình không tuyệt vời nhâst nhưng độ tương phản cạnh tranh nên hình ảnh hiển thị trên màn hình trông sáng sủa và tương đối ấn tượng.
Đặc biệt trong số tất cả vài nền tảng thì Clip TV box được coi là trọng tâm của dịch vụ này, với hình thức gọn nhẹ và hỗ trợ cổng AV (dành cho TV đời cũ). Clip TV ra mắt với Clip TV box có design điều khiển từ xa tối giảnTheo đơn vị cung cấp, việc ra mắt dịch vụ truyền hình Internet Clip TV sẽ mang Gần cho quý bạn tất cả trải nghiệm xem phim và xem truyền hình mới với chất lượng tốt nhất trên tất cả nền tảng khác nhau. Bằng cả tấm lòng, người hãy tìm và dành tặng các món quà vừa sở hưũ giá trị thiết thực, vừa chiếm lĩnh ý nghĩa tinh thần để tặng vài Người thân yêu của mình dịp Tết
Theo đó, khi khách hàng mua Clip TV box với chi phí 1,79 triệu đồng thì quý bạn sở hưũ thể hưởng thụ dịch vụ với mức chi phí 50. những nội dung trên Clip TV đều sở hưũ bản quyềnHiện tại, Clip TV Sở hưũ trên các nền tảng di động (sở hưũ phiên bản chạy trên Android hoặc iOS), áp dụng Smart TV (Smart TV app), hộp truyền hình internet Clip TV (Clip TV Box) và trình chuẩn y web (chạy trên PC).
Clip TV Box đi kèm với một remote nhỏ gọn và tối giản với 7 phím bấm nhưng vẫn điều khiển một cách dễ dàng, hỗ trợ xem nội dung chất lượng 4K từ cổng USB và từ Clip TV. Đặc biệt, với Clip TV box, tất cả tivi gia đình chiếm lĩnh thể nâng tầm trải nghiệm video trực tuyến, chỉ với 1. điểm tốt:- design đơn giản, nhỏ gọn- Được tặng kèm thêm chuột quang khi mua san pham- Giao diện thân thiện, dễ Sở hưũ- Kho nội dung số đa dạng phong phú, thích nghi nhiều đối tượng trong gia đình

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: