Trong chuyến du lịch tới sở hữu đất nước Đài Loan bằng tấm săn vé máy bay đi đài loan giá rẻ du khách sẽ có cơ hội khám phá những điều quyến rũ và thú vị nhất, đặc trưng bạn không thể bỏ qua thời cơ thưởng thức những món hải sản tươi ngon hấp dẫn tại khu cảng Đài Loan

Nằm cách trọng điểm Đài Bắc khoảng 100 km về hướng bắc, cảng cá Phúc Ký là một trong các nơi bán hải sản tươi nổi tiếng của Đài Loan. Để đi đến nơi đây bạn sở hữu hai cách:
- Đi ô tô (mất khoảng 1 giờ) có giá 2.000 Đài tệ (1,5 triệu đồng) cho 1 xe 7 chỗ phổ thông. giả dụ đi đông và muốn phối hợp thăm thú địa điểm khác thì khách du lịch nên chọn phương án này cho nhân tiện. Giá cả tăng tùy theo địa điểm bạn muốn đi thêm.
- Đi tàu điện ngầm từ ga chính Đài Bắc (tuyến màu đỏ) đến trạm Đạm Thủy (Tamsui), sau đó bắt xe buýt số 862, 863 hoặc 865 để tới Phúc Ký. cách thức này giúp tiết kiệm giá tiền cho các ai độc hành, khoảng 100 Đài tệ (70.000 đồng/người/chiều). nếu đã mua thẻ đi tàu trọn gói thì nên chọn bí quyết này.

tới tham quan chợ cá bạn sẽ thấy nơi đây rất sạch sẽ, khô ráo làm cho khách du lịch không lo bị vấy bẩn lên áo xống khi dạo vòng vo chợ.

Khu chợ bày bán đa số loại hải sản tươi sống cập bến trong khoảng sớm tinh mơ. Cảnh kinh doanh nhộn nhịp diễn ra khi tinh mơ sáng, sau đó rất vắng khách và lại đông đúc vào giờ ăn trưa.

Để thưởng thức trọn vẹn độ tươi ngon, khách du lịch tự chọn những món mình thích rồi thuê đầu bếp ở đây chế biến tại chỗ, khi hải sản còn sống.
> địa chỉ phòng vé evaair để đặt sắm vé máy bay di đất nước Singapore giá thấp

Giá cả ở cảng cá Phúc Ký rất hợp lý so với chất lượng và chỉ bán hải sản tươi sống, ko bán đồ đông lạnh

Tôm đỏ là đặc sản của Đài Loan, bán theo thời giá, mang thể nướng mọi, hấp hoặc xào tùy ý. giả dụ lép chợ cá, bạn ko nên bỏ qua món này.

Khu chế biến sạch sẽ, gọn gàng khiến cho du khách im tâm khi thưởng thức dù thực phẩm được chế biến tại chỗ. Công nấu một bữa ăn khoảng 1.000 Đài tệ (750.000 đồng).

Khu ăn uống thoáng mát, sạch sẽ tách biệt với chợ tạo sự thả phanh cho khách khi thưởng thức bữa trưa.

các phòng ăn ở đây tiêu dùng ly và chén giấy dễ phân hủy để tiện dọn dẹp sau lúc ăn. Tác phong đầu bếp rất nhanh nhẹn, khách không hề chờ lâu dù gọi phổ biến món.
Săn đặt mua vé máy bay đi ba lan để có dịp khám phá đa dạng điều thú vị và hấp dẫn của nơi đây

một con cua Hoàng Đế còn sống, to có giá khoảng 6.000 Đài tệ (4,5 triệu đồng) đủ cho 6 người ăn, sở hữu thiết chế biến thành 3 hoặc 4 món như: Canh, nướng, luộc...

Thức ăn ở đây nêm nếm vừa mồm. Bạn mang thể gọi thêm rau xào, mì, cơm ăn cho chắc bụng. một người tốn khoảng 750.000 đồng cho 1 bữa ăn no nê sở hữu đa dạng chiếc hải sản tươi ngon.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: