Đầu tháng 1, hành khách nam ở trong tuổi đứng tuổi đã bị an toàn bắt gặp đang “chơi đùa” với cùng một con hải âu ở vị trí khu dã ngoại công viên Green Lake, Côn Minh, Trung Quốc. Nhân viên bình yên yêu cầu người con trai thả hòa bình cho con chim, nhưng thay cho để nó bay đi, người đó đã bẻ gãy đôi cánh và ném nó xuống dưới đất, theo The Sun.hành vi này khiến khách du lịch bị phạt 2.500 nhân dân tệ (360 USD), và nhận sự chỉ trích dữ dội từ phía social China. một vài quan điểm nghĩ rằng người nam nhi cần nhận hình phạt cao hơn cho việc thiếu tiến bộ của tớ.

Hồi năm ngoái, một khách du lịch China cũng bị phát hiện dùng súng công cụ giải trí bắn vào đàn chim báo bão. Năm nay, một hành khách khác cũng mang lại nhiều người tức giận khi sử dụng chân giẫm lên chim hải âu để chụp ảnh.

Thành phố Côn Minh, thủ phủ tỉnh Vân Nam, Đài Loan Trung Quốc là chỗ trú ẩn của hàng triệu chim hải âu thiên cư từ Siberia trong mùa đông giá rét. hàng năm, đàn chim phải xóa bỏ hành trình dài 3.200 km xuống vùng dưới nam tìm chốn nghỉ chân. bạn khi chuyến tham quan Green Lake Park có xu thế bắt chim chim báo bão để có thể chụp ảnh.

Xem thêm:
http://chothuexe7chosaigon.blogspot....-nen-i-au.html

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: