một chuyến du hý ra nước ngoài sở hữu vé của phong ve evaair sẽ mang đến cho bạn các trải nghiệm hấp dẫn nhất, đặc trưng trong các chuyến đi này bạn chẳng thể thiếu hộ chiếu, vậy với bao giờ bạn tự hỏi hộ chiếu của mình có thể đi bao nhiêu nước mà ko cần visa hay hộ chiếu đất nước nào được miễn visa phổ biến nhất chưa? Hãy cùng chúng tôi Nhận định nhé

Trang Passport Index qua đã ban bố bảng xếp hạng cho những cuốn hộ chiếu của tất cả các nước trên toàn cầu. Theo đấy, Đức đang là cuốn hộ chiếu quyền lực nhất thế giới mang việc miễn visa tại 157 quốc gia và vùng cương vực
> Xem thêm: phương pháp đặt mua đặt mua vé máy bay đi ontario

Hộ chiếu của Việt Nam Đứng thứ 75, với 48 nước trên thế giới ko buộc phải visa khi nhập cảnh, còn Trung Quốc xếp hạng thứ 66 có 57 nước. Thái Lan xếp hạng thứ 54 có 70 nước.
đất nước Singapore và Thụy Điển xếp hạng thứ hai trong bảng xếp hạng lúc hộ chiếu được chấp thuận ở 156 đất nước. như vậy cuốn hộ chiếu Quốc đảo Singapore phát triển thành cuốn hộ chiếu quyền lực nhất châu Á.
> Săn ve may bay di moscow để khám phá những điều thú vị và hấp dẫn nhất tại nơi đây
xếp hạng thứ 3 trong danh sách là Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Na Uy, Anh, Mỹ. 155 nước trên toàn cầu đồng ý cho công dân của các nước trên nhập cảnh mà không cần visa.
xếp hạng thứ 4 là tất cả các nước Italy, Hà Lan, Bỉ, Áo, Luxembourg, người tình Đào Nha, Nhật Bản khi mang thể tới 154 quốc gia.
thuộc vị trí số 5 là các nước Malaysia, Ireland, Canada, New Zealand với 153 quốc gia ưng ý.
Afghanistan, Pakistan là hai nước đứng cuối bảng xếp hạng, vị trí 93, khi chỉ sở hữu tuần tự 23 và 26 nước đồng ý cho nhập cảnh ko cần visa.
Xếp vị trí trong khoảng dưới lên còn sở hữu những nước Iraq (28 nước), Syria (29 nước), Somalia (29 nước), Ethiopia (34 nước) và Nam Sudan (35 nước).
> tấm vé máy bay đi montreal sẽ đưa du khách đến mang các điều thú vị và cuốn hút nhất tại thành phố này
- See more at: Những tấm hộ chiếu có giá trị nhất Thế Giới

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: