Phòng trưng bày nghệ thuật Ontario được xây dựng trong khoảng năm 1900 do 1 đội ngũ cư dân Canada xây dựng thương hiệu, nơi đây hiện đang lưu giữ 80.000 tác phẩm trong khoảng 20 thế kỷ qua.Nếu bạn có dịp tới mang Ontario bằng săn vé máy bay đi ontario giá rẻ hãy ké thăm nơi đây nhé


Phòng trưng bày Nghệ thuật Ontario (AGO) là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng hơn 80.000 tác phẩm nghệ thuật và 40.000 bức ảnh, sau phong trào nghệ thuật của toàn cầu từ thế kỷ thứ nhất cho đến hiện giờ. Nơi bạn mang thể chiêm ngưỡng các bức tranh chân dung của Rembrandt van Rijn và các bức tranh theo trường phái ấn tượng của Claude Monet và Phân tích Bộ sưu tập nghệ thuật địa phương của Canada. Phòng triển lãm được lắp đặt số đông mặt tiền bằng kính giúp du khách sở hữu thể ngắm quang cảnh trọng tâm tỉnh thành Toronto và Công viên Grange.

Phòng trưng bày khởi đầu mở cửa vào năm 1900 nhưng chỉ hơn 1 thập kỷ sau, phòng trưng bày chuyển tới vị trí hiện giờ trong 1 lâu đài thế kỷ 19, được một sử gia người Anh quyên tặng. bây giờ, với hơn nửa triệu người tới thăm quan mỗi năm, phòng trưng bày là bảo tồn nghệ thuật được lép thăm rộng rãi nhất của Canada.> Phong ve evaair xin được trả lời cho khách du lịch phương pháp đặt tìm săn vé máy bay đi montreal giá rẻ để bạn có cơ hội khám phá phổ biến điều thú vị
những cuộc triển lãm được trưng bày theo năm cấp độ. tham dự chuyến tham quan hướng dẫn miễn phí và theo chủ đề để khám phá những câu chuyện đằng sau các tác phẩm nghệ thuật.

Trong hơn 1 thế kỷ qua đã có đông đảo các tác phẩm nổi danh được tậu và quyên tặng cho bảo tồn. những tác phẩm này tụ hội vào nghệ thuật từ Toronto và khu vực Ontario rộng to hơn, bao gồm tác phẩm nghệ thuật của Tom Thomson và Group of Seven (Nhóm Bảy người), những họa sĩ vẽ phong cảnh nổi tiếng của Canada. Renaissance Trail (Con trục đường Phục Hưng) đưa khách du lịch qua bộ sưu tập Châu Âu mang những tác phẩm nghệ thuật của các bậc thầy kỳ cựu: Picasso, Van Gogh và các họa sĩ nức danh khác.


Hãy nhớ chiêm ngưỡng những bộ sưu tập ảnh khổng lồ, với các bức ảnh vượt trội của các nhiếp ảnh gia Josef Sudek người Czech và Linnaeus Tripe người Anh. các triển lãm lưu động về nghệ thuật cổ đại và đương đại làm cho khách du lịch thấy thú vị mỗi lần quay trở lại bảo tồn.

> Chúng tôi xin được trả lời cho khách du lịch cách vé máy bay đi moscow

tậu những bản sao lưu niệm của tác phẩm nghệ thuật tại shop AGO. Nhà hàng, quán cà phê và quầy bar espresso trong nhà bán thức ăn và đồ uống.
Phòng trưng bày nằm ở Công viên Grange và khách du lịch sở hữu thể đi bộ đến từ trọng tâm thị thành. mang sẵn bãi đỗ xe trên phố nhưng giá khá đắt. liên lạc công cộng, như xe điện ngầm hoặc xe điện, là tuyển lựa dễ dàng hơn.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: