Maldives chốn thiên đàng ko chỉ dành riêng cho người giàu

Thinadhoo Island (Vaavu Atoll) – Plumeria guesthouse:

Thinadhoo là 1 hòn đảo dân sinh cực kỳ nhỏ thuộc Vaavu Atoll, bí quyết thủ đô Malé 77 km về phía Nam. Số dân đăng ký sinh sống trên đảo là hơn 200 người, http://toidi.net/diem-den-nuoc-ngoai...-maldives.html nhưng thực sự chỉ mang khoảng chưa đầy 15 người dân vùng cao địa thường xuyên có mặt trên đảo. Hiện trên đảo mới chỉ có 2 homestay mang tổng số khoảng 70 phòng.

Thinadhoo ko quá xa Malé, chỉ chừng một tiếng rưỡi di chuyển bằng tàu cao tốc, có vẻ đẹp hoang vu và trong sạch khó tả.

đi Thinadhoo, bạn sẽ có các chọn lựa dưới đây để với 1 kỷ nghỉ thực sự chẳng thể quên:


- Đặt tour du lịch snorkeling. Bạn cần tập khiến cho quen sở hữu ống thở và việc lặn bằng ống thở trước lúc tới Maldives để thu giãn được trọn vẹn phươt chinh phục thú vị này. Tôi trả 25 đô la Mỹ để được đến lặn 1 kèm một, trong khoảng 2 tiếng đồng hồ có 1 chuyên viên lặn của nhà nghỉ. Sẽ còn đa dạng dịch vụ khác mà tôi muốn được thực tế những lần sau, nhưng tới thời điểm hiện tại, snorkeling là thực tế lý thú nhất mà tôi có với Maldives.

- tour du lịch sandbank. Sandbank là một trong các “đặc sản” của Maldives, đi chỉ sở hữu 1 doi cát trắng min nhô lên giữa bốn bề thủy cung bao la.

- khám phá thăm các đảo dân sinh phụ cận.

- phươt ngắm cá heo.

- tour du lịch cả ngày hay nửa ngày thăm các điểm snorkeling đẹp nhất, tha hồ bơi lặn chinh phục thủy cung kèm theo bữa trưa được phục vụ ngay trên bãi biển.Vườn san hô tại Thinadhool là điều làm cho tôi buộc phải hứa hẹn mang mình khăng khăng trở lại. với ba màu san hô phổ biến tại đây là trắng, xanh, và tím nhạt. Ảnh: Maldives thiên đàng hạ giới.

Các bạn có thể mua http://dulichcanhdieu.com.vn/ve-singapore/ ở đây

Maafushi – Velana Beach guesthouse:

Maafushi là 1 trong các đảo dân sinh có thể tích lớn nhất tại Maldives, nằm ngay trên Malé Atoll, cách phi trường Ibrahim Nasir chỉ 27 km về phía Nam. Trước khi tôi đến Maldives lần thứ nhất, Maafushi là kết quả kiếm tìm khả dụng nhất mà tôi mang được khi Google cách thức để nơi Maldives theo trục đường cho khách ba lô. mặc dầu vào thời gian đấy, tôi ko định hình được đảo nằm tại vị trí nào, đi đảo bằng phương pháp nào, hay trên đảo mang gì.


nếu nơi Maafushi, bạn sẽ sở hữu hàng trăm chọn lựa về nơi đang ký tạm trú. mang diện tích chưa đầy 0,4 km2, nhưng Maafushi sở hữu nơi cả trăm homestay. Thường mỗi nhà nghỉ chỉ khoảng 6-10 phòng.

không chỉ riêng ở Maafushi mà phần lớn những homestay tôi từng ghé qua tại Maldives đều đã làm cho tôi phải thay đổi hoàn toàn các suy nghĩ của mình trước ấy về “nhà nghỉ”. thừa hưởng tri thức có được từ những nhà đầu cơ resort bậc nhất toàn cầu đã đi đây, những nhà nghỉ tại Maldvies, dù chỉ chưa đi 10 phòng nhưng hoạt động khôn xiết chuyên nghiệp và bài vùng cao.

bên cạnh đó điều làm tôi ấn tượng và lưu luyến nhất vẫn là sự niềm nở, hiếu khách và chu đáo mà có nhẽ chẳng thể tậu thấy tại bất kỳ nơi nào ngoài Maldvies.

Tin tức mới nên xem: du lịch nha trang

Tới Maafushi bạn có thể:

– Tắm biển trên bãi tắm bikini.

– chinh phục cuộc sống của người dân trên đảo.

– tham dự các môn thể thao dưới nước: snorkeling, lặn biển, lướt sóng…

– Thăm những khách sạn sắp đấy.

– Đêm thiết bị 5 và thiết bị 6 hàng tuần đều mang tiệc trên bãi biển, đến bạn sẽ được hòa mình vào 1 Maldvies sôi động đầy ắp tiếng nhạc, và cũng là đi bạn với thể gặp gỡ và khiến quen sở hữu những người bạn tới từ khắp nơi trên toàn cầu.

Nguồn: cách đi du lịch maldives tiết kiệm chi phí

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: