bảo đảm, tiết kiệm ngân sách và giảm kết nạp nhiệt là các Tại Sao máy bay được sơn màu trắng.
bảo vệwhite color được coi là màu cực tốt để hiển thị những dấu hiệu bất thường, bao gồm việc xác định trường hợp bất ngờ tràn dầu, các khe nứt trên vỏ phi cơ hay là một số luận điểm nguy hiểm khác hoàn toàn có thể xẩy ra. tình huống xảy ra tai họa, màu trắng dễ dàng được phát hiện ra trong nước hoặc trên bề mặt đất, cũng giống như bắt mắt thấy hơn trong đêm tối.

tiết kiệm ngân sách và chi phí

túi tiền để sơn một cái tàu bay đều rất lớn, kéo dãn trong vòng 2-3 tuần. không chỉ có thế, càng nhiều màu sắc đồng nghĩa với việc cân nặng phi cơ tăng, dẫn theo hao tổn nguyên vật liệu nhiều hơn nữa. Vì thế, giá bán lại máy bay màu sẽ thấp và cạnh tranh hơn do người mua sẽ phải sơn lại từ đầu, thân tàu bay nặng hơn.

không chỉ có thế, một cái máy bay sẽ cần được phun sơn rất nhiều lần trong đời do xúc tiếp trực tiếp với ánh nắng mặt trời và không gian. trong hoàn cảnh này, màu trắng ít bị phai và nhạt màu và duy trì vẻ bên ngoài tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

màu trắng tiếp nhận nhiệt kém hơn các màu khác

Tính thu nhận nhiệt kém của white color giúp duy trì nhiệt độ máy bay thấp, trong khi các màu khác thu nạp ánh sáng nhiều hơn nữa và biến đổi thành nhiệt năng, khiến tất cả phát triển thành nóng bỏng.


http://khamphamienbacz.blogspot.com/...uc-danh-o.html

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: