Tiết lộ nhà hàng thứ hạng sao Michelin tại Resorts World Sentosa Singapore

Resorts World Sentosa Singapore là khu spa phức hợp trước tiên trên đảo Sentosa từ năm 2011 có đa dạng điểm tham quan nức tiếng như Universal Studios Singapore, thuỷ cung S.E.A. Aquarium, công viên nước Adventure Cove Waterpark… vé uss singapore đến đây hiện đang với 5 nhà hàng với tổng số sao Michelin lên đi Báo cáo 7, một điểm đi không thể bỏ qua cho các người nào đang với ý định khám phá Singapore sắp đến.

Fratelli – Trattoria and Pizzeria

doanh nghiệp Ý Fratelli – Trattoria and Pizzeria do 2 anh em đầu bếp sao Michelin trứ danh Enrico và Roberto Cerea, là thế hệ trang bị hai của công ty truyền thống đoạt 3 sao Michelin là Da Vittorio tại Lombardy, Ý đảm đang. Fratelli trong tiếng Ý với nghĩa là “anh em” và tại một công ty, bạn với thể thưởng thức hai món đặc sản của Ý là Pizza và Trattoria.


menu ở Fratelli Trattoria được dựa trên những món ăn của Lombardy, 1 thánh địa cho những bồ thích hải sản. http://dulichcanhdieu.com.vn/tour-tr...n-dao-sentosa/ nhà hàng chỉ phục vụ bữa tối sở hữu diện tích nhà bếp mở để thực khách với thể xem các đầu bếp khiến cho việc khi mà họ vẫn có thể thưởng thức món Raviolone Di Ricotta E Spinaci hoặc Tuorlo D’uovo E Tartufo Nero đặc biệt của nhà hàng. 1 trong các sáng tạo đáng tự hào nhất của bếp trưởng Enrico là món Raviolone nấu có rau Bina, phô mai Ricotta, quét 1 lớp lòng đỏ trứng gà và nấm Truffle đen.


Forest

siêu thị Forest một sao Michelin do bếp trưởng nổi tiếng Singapore là Sam Leong đảm đương. Bếp trưởng Leong là 1 trong những đầu bếp lừng danh nhất Singapore, người đã ko dừng hoàn thiện và vững mạnh ẩm thực Trung Hoa suốt hai thập kỷ ở Singapore. Dưới sự dẫn dắt của ông, nhà hàng Forest đã được trao tặng giải The Best Dining Experience ở Singapore Experience Awards 2015 do Tổng cục tour du lịch Singapore công ty.

Xem Thêm: kinh nghiệm du lịch mù cang chải

Tuy là nhà hàng Trung Hoa, thế nhưng bếp trưởng Leong đã tạo buộc phải điểm đặc trưng khi hài hòa với cách bày trí món ăn và bí quyết phục vụ tương đối Tây. Đây thực thụ là 1 công ty món Hoa cao cấp.

Sam Leong chia sẻ: “Giấc mơ của tôi chung cục đã thành hiện thực, tôi đã chờ đợi giây khắc này trong suốt 25 năm trong sự nghiệp của mình, và tôi cực kỳ vinh dự lúc được nhận giải thưởng này. Đây là thành tựu to nhất đời tôi, gia đình tôi và đương nhiên là hàng ngũ cùng sự ở siêu thị Forest. công ty sẽ không thể được xếp hạng sao Michelin giả dụ không sở hữu sự trợ giúp của toàn bộ người”.

Nguồn: khu nghỉ dưỡng phức hợp resorts world sentosa

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: