ví như có dịp đến thăm quan các hòn đảo xinh đẹp này bằng tấm vé của vietnamairline cứng cáp bạn sẽ được khám phá cuộc sống thú vị của những cái động vật, cộng hòa mình vào tự dưng để xua tan đi những găng và mỏi mệt

Đảo Miyajima, Nhật Bản
Đảo Miyajima còn được gọi mang chiếc tên khác là Itsukushima. tới sở hữu đảo, du khách không chỉ có dịp thăm quan đền thờ lừng danh trên đảo được UNESCO công nhận là di sản thế giới mà còn mang thể thấy những chú hươu di chuyển thả sức trên phố. những con hươu này được xem như sứ thần của Thần Đạo (Shinto) gửi lời nhắn trong khoảng những vị thần thánh tới con người
Đảo Okunoshima, Nhật Bản
Là một hòn đảo nhỏ thuộc thành phố Takehara, tỉnh giấc Hiroshima, trên đảo Okunoshima hiện đang với khoảng 300 con thỏ đang sinh sống hoang dã chính bởi thế hòn đảo còn được gọi mang dòng tên Usagi Jami (Đảo Thỏ). Mỗi năm nơi đây lôi kéo khoảng 100.000 khách trong nước và quốc tế
> Đặt mua vé máy bay đi nha trang giá tốt
Đảo Rottnest, Australia

đến thăm đảo Rottnest, Australia du khách có thể Đánh giá về loài thú sở hữu túi quokka. Loài động vật này thường được bắt gặp khi đang ngủ hoặc nằm nghỉ dưới những bóng râm hay bụi rậm cây cối. Quokka là 1 loài vật rất thân thiện nên bạn sở hữu thể chụp hình chúng hay selfie cùng sở hữu chúng. tuy vậy những viên chức trên đảo khuyến cáo du khách không nên ấp ôm hay cho quokka ăn các đồ ăn của con người vì sẽ tác động đến sức khỏe của chúng.
Đảo Macquarie, Australia

Nước Úc xinh đẹp là một trong những điểm tới xuất sắc do nơi đây nhận được sự ưu ái trong khoảng ngẫu nhiên. tới sở hữu nơi đây bằng tấm vé máy bay đi úc giá rẻ bạn hãy ké thăm đảo Macquarie - nơi ở của hơn 4 triệu con chim cánh cụt. các con chim này còn san sẻ nơi trú ẩn sở hữu các loài vật khác như chim chim báo bão petrels, và chúng rất phấn khởi lúc mang du khách đi thuyền đến viếng thăm. Đảo Macquarie được UNESCO xác nhận là di sản toàn cầu năm 1997.
Đảo Assateague, Mỹ


Assategue là vùng đất thuộc bờ cõi của 2 bang Virginia và Maryland, tới với Assategue bạn mang thể ngắm nhìn loài ngựa hoang, tổ tiên của ngựa đã thuần hóa hiện tại nên chúng không sở hữu kích thước nổi trội. Tại Virginia, sở hữu 1 lễ hội tổ chức hàng năm là Pony Swing, cho ngựa bơi qua eo Assateague đến đảo Chincoteague, nơi doanh nghiệp 1 trận đấu giá ngựa.
Đảo Madagascar, Madagascar


Madagascar là 1 hòn đảo tách biệt, có nhẽ vì vậy mà đây là môi trường tuyệt vời để cho loài vượn cáo có thể sinh sống được. Ở các vùng đất khác, chúng bị xóa sổ vì số lượng số đông của những loài khỉ. Loài vật này với tiếng kêu như còi hú của cảnh sát hoặc tiếng của cá voi lưng gù.
Hãy mang ngay tấm vé máy bay đi pháp và bạn đã có thể khám phá đa số điểm tới thú vị
Đảo Kauai, thuộc quần đảo Hawaii, Mỹ


Kauai là hòn đảo lâu đời nhất của quần đảo Hawaii, Tại nơi đây với tới hàng nghìn con gà lang thang trên đường phố, bãi đậu xe hay các khu rừng. Do ko có sự đe dọa từ các con vật ăn giết, loài gà mang thể tự do đi lạo và còn mang thể ăn được trong khoảng thức ăn của mèo, rác, bọ và cả đồ của du khách tới đảo cho ăn.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: