không chỉ mang vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng mà lúc đến mang các phố nhỏ xinh đẹp và thơ mộng này, chúng ta mang thể thu giãn những chốc lát thư giãn hoàn hảo nhất. Hãy cùng khám phá với vietnamairline

phường Albarracín nằm ở Aragon, Tây Ban Nha sở hữu kiến trúc trung thế kỉ được bảo tàng thấp, nơi đây với các con xã nhỏ, các bức tường đá, ngôi nhà màu vàng cam và tháp Ma rốc. phố vùng cao này nằm ở độ cao một.182m so mang dòng sông Guadalaviar.

phường Folegandros thanh bình nằm ở Cyclades, Hy lạp. xã vùng cao ấn tượng sở hữu các ngôi nhà sơn trắng và các con lừa, tiếp giáp với là biển Aegean.

đến sở hữu Quedlinburg nằm trên núi Harz, Đức bạn sẽ như được trở về thời trung cổ với các di tích từ thế kỷ 12 như những con thị trấn nhỏ rải sỏi, quảng trường chợ trọng tâm và những ngôi nhà gỗ mái đỏ sơn nhiều màu sắc.

Đặt mua ve may bay di duc để khám phá các điều thú vị và lý tưởng nhất của nơi đây

không chỉ nức danh mang những cánh đồng hoa Lavender, những vườn nho sai trĩu mà Vùng Provence của Pháp còn có thị trấn Gordes xinh đẹp nằm giữa núi Vaucluse và thung lũng Luberon, nơi mang các lâu đài niên đại thế kỷ 12.

Undredal, Na Uy là một phố của người X căng-đi-va-ni đẹp nhưng tranh vẽ, đã được Unesco công nhận là Di sản thế giới. tiếp giáp với xã là những đồng cỏ chăn nuôi xanh rờn trải dài, cung cấp sữa để làm cho bánh pho mát hảo hạng ở phố.
Tấm ve may bay di chicago gia re sẽ là tấm vé đưa du khách đến tận hưởng kỳ nghỉ ấn tượng

xã biển Ravello ở Ý nằm trên đồi cao có khung cảnh lãnh hải Tyrrhenian và những khu vườn hoa nở và vườn chanh tươi tốt.

Eguisheim của nước Pháp xinh đẹp có những ngôi nhà sơn xanh và hồng trang trí đầy lẵng hoa cùng con phường nhỏ rải sỏi xinh xẻo luôn hấp dẫn mỗi bước chân du khách.
Phòng vé vietnam airline xin được tư vấn cho các bạn bí quyết đặt mua vé máy bay đi úc giá phải chăng

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: