cộng Nhận định những lễ hội đặc biệt của nước Anh để mang thể hòa mình vào ko khí náo nhiệt và quyến rũ lúc đi du lịch sở hữu ve may bay di anh

Lễ Giáng sinh (Christmas Day)
Ở Anh người ta thường đơn vị lễ Giáng sinh ở nhà, trong gia đình. Người ta coi Đó là ngày lễ toàn gia và họ hàng.


Boxing day

Ngày lễ nhận quà mừng (Boxing day) được tổ chức vào ngày 26 tháng 12 ngay sau lễ giáng sinh ngừng thi côngĐây là ngày những người buôn bán thường nhận được 1 “Hộp quà Giáng sinh (Christmas Box), trong chậm triển khai mang 1 ít tiền biểu tượng mừng cho công việc khiến cho ăn của họ trong suốt một năm.


đặt sắm ve may bay di los angeles để tận hưởng kỳ nghỉ lý tưởng và thú vị nhất tại thị thành thiên thần của nước Mỹ
Năm mới
Thường bắt đầu bằng 1 cuộc liên hoan, hoặc là ở nhà cùng gia đình hoặc là ở ngoài pub (quán rượu) hoặc câu lạc bộ cộng bạn bè. không khí bừng vui vào thời điểm Giao thừa, lúc nửa đêm. Tiếng chuông đồng hồ điểm nửa đêm cũng là khi điểm các phút chốc náo nhiệt lúc mọi người cộng huýt còi, huýt sáo, hôn nhau và nâng cốc.


Halloween (31 tháng 10)
Ngày xuất hiện ma quỷ và phù thuỷ mang nguồn gốc từ Đêm Năm Cũ của vùng Celt. Người Celt cho rằng vào đêm này phù thủy và ma quỷ xuất hiện đi lang thang khắp trên địa cầu. Vào ngày này từng đám con nhỏ tụ tập, giả trang thành ma quỷ chạy dong trên đường phường, rước đèn lồng Halloween.

địa chỉ đại lý vietnamairline để đặt mua ve may bay di vancouver gia re
Lễ Phục sinh (Easter)
Easter là tên phỏng theo tên của nữ chúa mùa xuân của người Saxon là Eostre, người thường doanh nghiệp tiệc tùng lễ hội vào kỳ xuân phân. hiện nay Lễ Phục sinh là lễ của nhà thờ Thiên chúa để tưởng nhớ sự hồi sinh của Chúa Jesus. Ngày lễ này doanh nghiệp vào 1 ngày Chủ nhật giữa 22/3 và 25/4, theo lịch nhà thờ.

- See more at: Những lễ hội đặc trưng ở Anh quốc

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: