sau khoản thời gian mua được chiếc áo vừa vặn, Hannah tự tin hơn về toàn thân của tôi và chiếm được những lời khen từ mỗi người. Nhiều anh chàng còn dữ thế chủ động bắt chuyện và ve vãn cô.Hannah rất e ngại tới xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan, miền đất của không ít bờ biển nhiệt đới gió mùa đông đúc với những anh chàng Cô gái trong body say đắm. Cô thích tắm biển nhưng ghét mặc đồ bơi vì tạng người kếch xù.

Khi chuẩn bị đồ đạc cho 4 tháng ở Đông Nam Á, mẹ Hannah câu hỏi tại sao cô mang rất nhiều áo theo và gợi nhắc mua đồ mới khi tới nơi. Hannah phân tích và lý giải rằng cô không chắc ăn mặc quần áo bán tại Thái Lan sẽ vừa với khuôn ngực của tớ.

Ngày đầu tiên ở Bangkok, một người bán sản phẩm trong chợ Chatuchak nói rằng Hannah cần lấy cỡ lớn hơn khi cô đang xem một cái quần lanh in ấn hình con voi. Hannah chỉ đang mua món quà một người bạn mảnh dẻ, cô thanh minh nhưng chỉ nhận được các chiếc không đồng ý và ánh mắt cẩn trọng từ chủ nhân hàng. Cô hoàn trả món hàng, nỗ lực dẹp nỗi ngượng ngùng sang 1 bên. Cô cảm thấy mình giống người to con đi xe điện trên cao hay rảo bộ giữa phố.

Để tìm ăn mặc quần áo phù hợp với một sự kiện, Hannah ngại ngần tìm đến một trung tâm thương mại. tại đây bán không hề ít giày dép, cô đưa ra quyết định thử tìm một vài vì sandal cũng vừa hỏng. Hannah không thể phát hiện ra một quầy nào bán giày size 40.

Hannah dạo quanh khu mua sắm tới khi một cái áo sơ mi hồng nhạt lọt vào mắt. Cô bỡ ngỡ khi người bán hàng kiếm được cỡ vừa khít và khen cô mặc đẹp thay cho đặt ra bất kỳ lời bình luận nào. Từ phút chốc đó, Hannah thấy nhẹ nhõm hơn vì cô không to to hơn người Thái không ít, dù cô không mặc vừa tất cả ăn mặc quần áo ở đây.

trê tuyến phố từ Bangkok tới những điểm du lịch khác, Hannah cười nhiều hơn nữa khi ra phía bên ngoài. không một ai đánh giá điều gì về toàn thân cô nữa, không chỉ vậy là những lời khen về làn tóc, làn da, đôi mắt xanh và nhiều lần nhất là về niềm vui của cô ấy. Trên thuyền ra Krabi, Hannah có chút bồn chồn khi người hướng dẫn viên nói với mỗi cá nhân rằng Hannah có nụ cười đẹp nhất cô ấy từng thấy.

Mọi chuyện trở thành lạ đời hơn khi Hannah tới gặp bạn tại bờ biển Sairee ở Koh Tao. Một người bạn rỉ tai Hannah rằng cô ấy đang thích một nam vũ công múa lửa tại đó mà chưa biết bắt chuyện ra sao. Hannah rất bất ngờ khi chàng trai 6 múi thu hút ấy tiến tới trò chuyện với cô, không thể để ý tới những cô bạn quanh đó. Suốt buổi tối, anh ta chỉ nhắm Hannah và còn mời cô lên sàn diễn tham dự biểu diễn.

Từ phút chốc ấy, Hannah cảm thấy mạnh mẽ và tự tin hơn về bản thân, luôn ngẩng cao đầu và cười khi ra phía bên ngoài. Cô thoải mái và dễ chịu nhảy múa bên bãi biển đêm bên cạnh những con bạn diện bikini mảnh dẻ. Những anh chàng tán tỉnh Hannah, cô nhận được nhiều lời khen hơn. Hannah đã không còn cố gắng tìm áo xống vừa khít với toàn thân của tớ bởi chuyện đó không còn quan trọng, Xứ sở nụ cười Thái Lan khiến cô làm đúng rằng béo gầy chẳng thể tác động đến vẻ đẹp của một người bất kỳ.

Xem thêm: cho thue xe du lich

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: