Tour du lịch Singapore thời khắc giáng sinh mang những điểm chup ảnh ấn tượng

tuyến phố Orchard, những khu vườn ở Gardens by the Bay, vé uss Universal Studios Singapore và S.E.A. Aquarium đều được trang hoàng lung linh, mang đến cho khách du lịch các thực tế đáng nhớ.

đường Orchard đầy màu dung nhan với chương trình “Christmas on A Great Street” bao gồm nhiều hoạt động rộn ràng như trình diễn các ca khúc Giáng sinh, tương tác sở hữu mô hình sống động. những trọng tâm thương mại được trang hoàng theo các chủ đề khác nhau. Vườn hoa cổ tích Merry Medley trong Flower Dome tại Gardens by the Bay vượt trội mang các thiên thần xinh xẻo, chú quân nhân chì, cây thông khổng lồ cao vút trong dung nhan đỏ trắng đặc biệt.


Gardens by the Bay còn với các lâu đài ánh sáng nguy nga bên những vô cùng cây trong chương trình Christmas Wonderland. vé universal studio singapore khung cảnh tuyết rơi giữa ánh sáng muôn màu hay các ngôi làng kiểu Âu, chợ phiên Giáng sinh của Christmas Wonderland khiến cho toàn bộ người đều thích thú.

tới sở hữu Universal Studios Singapore, khách du lịch có dịp gặp lại các nhân vật nức tiếng trên toàn cầu như nữ ca sĩ Marilyn Monroe, vua hề Charlie Chaplin… tại sự kiện Santa’s All-Star Christmas. Ngôi làng Santa mang các nhân vật cổ tích đáng yêu như chú hề, cô bé bán diêm, anh chàng bánh gừng ở Santa’s All-Star Christmas là phông nền chụp ảnh ưng ý của nhiều người.


Thủy cung S.E.A. Aquarium tạo bất thần cho khách du lịch mang hình ảnh ông già Noel và thần lùn ngụp lặn dưới biển xanh trong chương trình Merry Fishmas. Bắt kịp trào lưu Pokemon, S.E.A. kinh nghiệm du lịch đà nẵng Aquarium tổ chức triển lãm Pokemon, tái tạo viện nghiên cứu Pokemon mang phòng thể nghiệm, những cỗ máy đặc biệt lưu trữ thông tin về Pokemon, những chú Pikachu đồ sộ, đáng yêu.

Nguồn: những điểm chụp ảnh ở singapore ngày giáng sinh

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: