Khám phá Singapore cực kỳ thuận lợi và ít chi phí 3N2Đ resort 4 sao

không thể vội để cái mác “đất nước đắt đỏ nhất thế giới” khiến cho bạn hoảng hốt. http://dulichcanhdieu.com.vn/ve-singapore/ khám phá Singapore có thể siêu tiện dụng và tiết kiệm ví như bạn biết đến combo ưu đãi 3N2Đ khách sạn 4 sao Singapore, bao luôn vé máy bay chỉ 3.999.000 đồng

Khách sạn G Singapore là một trong những khách sạn đẳng cấp tại Singapore được bề ngoài theo bắt mắt kiến trúc Art Deco siêu cuốn hút, đây là đến lý tưởng để bạn vui chơi và thư giãn sau 1 ngày du lịch đảo quốc xinh đẹp Singapore.


G Singapore phân phối các căn phòng đầm ấm và đương đại sở hữu hầu hết các tiện nghi mà tất cả du khách mong muốn. vé universal singapore Khách sạn có hai lựa chọn ăn uống trong khuôn viên, mang doanh nghiệp The 25 Degrees dùng cho bánh mì kẹp giết mổ, rượu chát và rượu đặc trưng nhập cảng trong khoảng Mỹ. siêu thị Ginett Restaurant & Wine Bar chế tạo đủ loại món tapas, giết thịt nguội, pho mát du nhập và đặc sản hàng ngày cùng sở hữu rượu nho hảo hạng.

xung quanh các nhà cung cấp nhân tiện ích mà bất cứ một khách sạn 4 sao nào cũng có, khách sạn G Singapore còn mang shop tiện lợi mở cửa 24/24 trong khuôn viên và nhân viên ở đây có thể giao dịch bằng tiếng Anh và tiếng Trung phổ biến.


thông báo thêm:

có gói ưu đãi 3.999.000 đồng /khách, du lịch đà nẵng bạn sẽ được thu giãn các khuyến mãi gồm:

- Vé phi cơ khứ hồi nơi Singapore (bao gồm 10kg hành lý mang tay)

- 02 đêm tại khách sạn 4 sao Hotel G Singapore

Lưu ý:

– Đặt tối thiểu hai khách/phòng

– Chính sách không hoàn, hủy, thay đổi

–Thời gian đặt trong khoảng nay tới hết ngày 31/01/2017

–Thời gian đang ký tạm trú nơi hết 31/03/2017

Nguồn: du lịch singapore 3 ngày 2 đêm tiết kiệm

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: