Thờ điểm lễ giáng sinh diễn ra cũng chính là thời điểm lý tưởng nhất trong năm để chúng ta với thể lư giữ được các tấm hình lung linh nhất. Hãy cùng vietnamairline khám phá những thành phố hấp dẫn nhất mùa Giáng Sinh năm 2016Tại thủ đô Viên của Áo có thêm các kiến trúc ấn tượng và 3 khu chợ Noel ngoài trời, nơi bạn sở hữu thể mua đồ lưu niệm, thưởng thức ẩm thực và rượu chát.


Khợ Giáng Sinh nhỏ ấm êm thì Valkenburg của Hà Lan là nơi tuyệt vời để bạn tận hưởng ngày lễ đặc biệt này. Bạn mang thể mua thấy các món đồ mỹ nghệ Ba Lan truyền thống, sản phẩm Marlstone và rộng rãi mặt hàng khác tại khu chợ này. Đây cũng là chợ Giáng Sinh dưới lòng đất lâu đời và to nhất ở Châu Âu, một ngôi nhà động kiến trúc thế kỷ 18 và các bức tranh công đoạn La Mã.


Mùa Noel tại Vermont luôn rất tuyệt vời với tuyết phủ trắng và cây thông xanh óng ánh và là 1 trong những địa điểm cộng nhất cho lễ giáng sinh. xã cổ Woodstock, một thiên đường mùa lễ Noel có trong khoảng thế kỷ 19 có truyền thống văn hoá Na Uy, nổi bật có sự tham dự của hơn 50 chú ngựa.
Săn ve may bay di los angeles để khám phá các điều hấp dẫn hoàn hảo tại nơi đâyRovaniemi, Phần Lan có nhẽ là địa điểm Giáng sinh lý tưởng nhất thế giới khu phía bắc Arctic Circle. tới có nơi đây du khách có thể thấynhững chuyến xe chó chạy trên tuyết, tuyết trắng nuột như bông cộng ánh sáng trong khoảng các ngôi nhà và chợ Giáng sinh.


Chợ Giáng sinh ở Nuremberg của Đức là nơi tiếp đón hơn 2 triệu lượt du khách từ khắp nơi trên thế giới với hơn 200 quầy bán hàng trong khoảng đồ trang hoàng Noel, đồ chơi handmade truyến thống cho đến thực phẩm, rượu chát.


Strasbourg ở Pháp đơn vị rộng rãi làng Giáng Sinh theo chủ đề nổi bật như Alsace Farmhouse, Bredle..


thành thị Bruges trung cổ phát triển thành sống động hơn bao giờ hết vào mùa đông, 1 thiên đàng Giáng sinh. Ngoài quang cảnh ấn tượng, nơi đây còn mang đặc sản cô ca và sô cô la.


Chợ Giáng sinh truyền thống Old Riga trang trí kiến trúc đặc biệt ở quảng trường Town Hall. với phổ biến sự kiện đặc thù được tổ chức cho trẻ con sở hữu hình ảnh nhiều loài động vật đáng yêu như xe ngựa gỗ, các con ngựa, rán, thỏ và mèo.
Săn ve may bay di anh gia re và du khách đã sở hữu thể khám phá vo vàn các điều hoàn hảo của nơi đây


North Pole mang thể không hấp dẫn nhất trong danh sách này nhưng là một xã nhỏ xinh đẹp được trang trí lòng vòng năm. Và vào dịp cuối năm, phố cũng trở nên lung linh chào đón Noel.


Thủ đô Tallin của Estonia được biết đến là một địa điểm Giáng sinh xuất sắc có không gian phố thời trung cổ tuyết phủ và đèn lồng thắp sáng những con phường rải sỏi. Giáng sinh công ty trước hết trên toàn cầu vào năm 1441.


Reykjavik, thủ đô Iceland nhóng nhánh sở hữu khu chợ Yule Town Christmas đẹp như tranh vẽ, nơi du khách có thể sắm quà Noel, đồ trang trí..


Giáng sinh ở Cologne là 1 không gian diễm lệ mang những toà nhà tráng lệ như nhà thờ Cologne, Kolner Dam và những khu chợ nằm ở trung tâm khu xã cổ trang trí lộng lẫy.


Thủ đô Prague, Tiệp Khắc là nơi lý tưởng để bạn thu giãn ko khí Giáng sinh với kiến trúc Gothic tráng lệ và truyền thống chợ Noel độc đáo không giống bất cứ nơi nào trên thế giới.


Vào mỗi mùa Noel, thủ đô Amsterdam lại rỡ ràng ánh đèn sở hữu các ngôi nhà niên đại thế kỷ 16 -17 và 26 chợ Giáng sinh khác nhau.


phố trượt tuyết Breckenridge ở Colorado có không gian Giáng sinh cá tính thời nữ vương Victorian trong suốt mùa lễ.


thị trấn Malmo, Thuỵ Điển có những khu chợ Giáng sinh xinh đẹp với những buổi hoà nhạc và cây được trang trí.


Đảo Mackinac ở Michigan sở hữu phường đẹp như tranh vẽ, chỉ với 500 cư dân và sở hữu lịch sử doanh nghiệp Giáng sinh 100 năm. Vào thế kỷ trước, xã không cho phép du khách trải nghiệm cưỡi ngựa và đi xe ngựa vào dịp lễ này.
Đặt sắm tấm ve may bay di vancouver giá phải chăng và du khách đã với thể đón năm mới tại 1 trong những thành thị xinh hấp dẫn nhất toàn cầu

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: