Ví như mang 3 ngày hai đêm tour du lịch nơi Đà Nẵng bạn sẽ tới đâu

nếu với 3 ngày 2 đêm phươt nơi Đà Nẵng bạn sẽ tới đâu và làm gì? kinh nghiệm đi đà nẵng giả dụ bạn vẫn còn thắc mắc với câu hỏi này thì hãy để mình gợi ý giúp bạn nhé


Dưới đây là lịch trình gợi ý cho 3 ngày hai đêm phươt Đà Nẵng tự túc

Ngày 1: Khởi hành đi Đà Nẵng. check in khách sạn, ăn trưa và nghỉ ngơi. Buổi chiều bạn có thể ra biển Mỹ Khê tắm biển và hưởng thụ ko khí biển trong sạch. Sau khi ăn tối, bạn sở hữu thể ghé thăm công viên châu Á và review tới thử vòng quay Mặt trời Sun Wheel sở hữu độ cao 115m. ở đây, bạn có thể thu vào tầm mắt một Đà Nẵng lung linh về đêm. đặc trưng, mang độ cao ấn tượng 115m, vé universal studio singapore khách du lịch hoàn toàn mang thể thưởng ngoạn Đà Nẵng mang góc nhìn mới chưa từng được khám phá.

Ngày 2: ví như là dịp cuối tuần, bạn hãy bắt taxi vào trung thực tâm phố ăn tối và ngắm cầu Rồng phun nước, phun lửa về đêm. nếu mang thời gian, hãy tham quan tượng cá gáy Hóa Rồng phun nước và cầu tình ái sắp đấy, ngắm nhịp sống người Đà Nẵng về đêm cũng nờm nợp ko kém các thành thị to khác.

Ngày 3: Buổi sáng khách du lịch với thể dậy sớm để dạo biển ngắm rạng đông, sau đó tắm biển và về khách sạn ăn sáng. Trong ngày cuối tại Đà Nẵng bạn hãy di chuyển đi chợ Cồn hoặc chợ Hàn, thỏa sức tậu tìm những món quà cho người thân. Đây là nơi bán những đặc sản Đà Nẵng với giá cả tối ưu và chất lượng. Sau lúc tậu tậu thỏa thích thì buổi trưa bạn có thể ăn nhẹ và check out, khách sạn, kết thúc một kỳ nghỉ đầy thú vị.


Tham khảo thêm 1 số quán ăn ngon tại Đà Nẵng

Giá nhà sản xuất ăn uống tại Đà Nẵng ko thay đổi rộng rãi so sở hữu ngày thường. phần lớn đa số quán ăn tại đây đều được niêm yết và quản lý giá chặt chẽ, bạn chỉ nên tham khảo giá trước khi sắm là được. gợi ý cho bạn một số quán ăn ngon và uy tín tại Đà Nẵng như:

- Bánh tráng cuốn giết thịt heo quán Mậu số 35 Đỗ Thúc Tịnh, bánh tráng nai lưng số 4 Lê Duẩn.

Khuyến mãi hot:

với gói giảm giá hai,5 triệu đồng /khách, bạn sẽ được tận hưởng những khuyến mại gồm:

– Miễn tổn phí dùng trục đường hầm Holiday Beach

Nguồn: du lịch đà nẵng tự túc 3 ngày 2 đêm

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: