Kelli phải nằm ngửa trong tình hình không mảnh vải che thân, cô nhắm chặt mắt và tự nhủ đây là một tiệm massage của người khiếm thị.

Chia sẻ trên World Nomads, Kelli Round có thời gian ghé vào Nha Trang cùng chồng. sau thời điểm đi bộ du lịch thành phố, cả 2 nhận biết tiệm massage của người khiếm thị phía bên trong một con hẻm. Chồng Kelli cố định cam kết người khiếm thị có kỹ năng massage hoàn hảo nhất vì họ có thể cảm giác tốt hơn bằng những giác quan khác. bởi vậy, cả hai đang đi vào trong.Hai khách du lịch được dẫn vào phòng, họ cởi đồ và nằm lên bàn massage với cùng 1 tấm khăn tắm che kín người. Kelli háo hức chờ buổi thư giãn thật quý phái với màn xoa bóp dịu dàng êm ả, song mọi niềm mong đợi của cô thời gian nhanh tan biến.

Thay vì nhẹ tay, người chuyên viên mở đầu lần xuống dưới lưng và ra công bóp phần mỡ. Anh hiểu được rồi lại thả ra liên tục. Kelli tự nhủ rằng buổi massage sẽ khá tuyệt, nhưng người nhân viên tiếp diễn rờ lên cánh tay, chân và đầu khi cô nằm ngửa trong thực trạng không mảnh vải che thân. Hai mắt cô nhắm chặt, đầu thầm nghĩ đây chỉ là một tiệm massage của bệnh nhân khiếm thị.

Kelli ngó sang thấy chồng đang nằm úp sấp khi nữ nhân viên massage đứng trên lưng, gắng nhấn ngón chân xuống từng đốt sống. Cô rất có thể nghe tiếng anh khẽ rên rỉ vì đau. Màn massas xong xuôi, Kelli nhanh chóng rời khỏi bàn massage, luôn luôn nhớ cảm ơn người nhân viên. Khi hai nhân viên bước ra ngoài, Kelli và chồng quay ra lấy ăn mặc quần áo, nhìn nhau không lên tiếng nên lời.

Bỗng có mức độ ảnh hưởng bước chân tới gần, Kelli phát hiện ra hai nhân viên massage gần đây đang dẫn đến khách hàng mới. Một người trải khăn lên chiếc bàn Kelli mới nằm, người còn lại dẫn thêm ba vị khách vào phòng Dường như Kelli vẫn khỏa thân đứng đó. Cô vội mặc đồ, nhận thấy những người dân mới đến đang nằm trong tấm khăn cô dùng khi nãy. Cô cho là hoàn toàn có thể cô không hẳn người độc nhất khỏa thân vị trí chiếc khăn tắm ấy trước vị khách kia. Hai vợ chồng vội vã ra khỏi tiệm massage, vừa nhặt giày vừa nói láo người sở hữu rằng mai họ lại tới.

Xem thêm: xe 7 cho chay hop dong

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: