Hai khách tham quan Australia bị buộc tội đánh cắp phải diễu hành trên “đoạn đường hạ nhục” theo phong tục của người dân bản địa Gili Trawangan, Indonesia.


Hai du khách, một nam một nữ, người Australia bị kết tội móc túi xe đạp điện hôm 17/12 trong lúc đi tham quan tại Gili Trawangan, đảo đáng chú ý nhất của Gili Islands, gần Bali. Theo tổ chức chính quyền bản địa, vụ việc xảy ra vào hồi 13 giờ và được CCTV lưu lại. Cặp đôi tiếp đến đã trở nên ép diễu hành trên “con đường hạ nhục” theo phong tục bản địa với tấm bìa ghi dòng chữ: “Tôi là kẻ ăn cắp. Xin đừng làm như tôi”.
Một người con trai làm việc tại shop lặn cho biết thêm thông tin đấy là hình phạt theo luật địa phương. Do diện tích nhỏ nên Gili Trawangan không có sự hiện hữu của công an, buộc đội hình giữ giàng bình an phải nghĩ ra phương pháp để ngăn chặn tầy.

“Một năm sự việc kiểu như thế này diễn ra khoảng 7 đến 9 lần, không phân biệt khách du lịch hay người địa phương”, ông nói. “Khi diễu hành trên con đường hạ nhục, bên cạnh họ sẽ là những người dân đàn ông trong trang phục giống công an, tay cầm dùi cui. đó là phương pháp để răn đe các hành động xấu xa rất có thể xảy ra trong tương lai”. Cặp đôi khách du lịch đã rời đi ngay sau thời điểm hình phạt hoàn thành.

tham khảo: xe 7 cho chay hop dong

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: