không chỉ hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp tự nhiên, cuộc sống bình dị, ko gian trong sạch mà lúc đến với Canada bằng tấm vé của vietnam airline du khách còn có cơ hội khám phá các công trình kiến trúc ấn tượng, độc đáo và khôn cùng hấp dẫn
Tháp CN

Tháp quốc gia CN - Canadian National Tower là 1 trong các dự án kiến trúc ko chỉ nổi danh tại Canada mà còn cả thế giới, tòa tháp tọa lạc tại tỉnh thành Toronto, bang Ontario, Canada. Du khách tới mang Ontario bằng tấm ve may bay di ontario sở hữu thể tiện dụng chiêm ngưỡng tòa tháp này. Trong suốt 32 năm, tháp CN là tòa tháp độc lập cao nhất thế giới nằm trên lục địa. dự án được xem như biểu tượng của thành thị Toronto kể riêng và một trong các tượng trưng của Canada nói chung.
Tòa nhà Habitat 67

Habitat 67 là một tổ hợp công trình nằm trên cầu cảng Marc-Drouin, Montreal, Canada. có ý tưởng theo hình trạng kim tự tháp, Habitat 67 là 1 tòa nhà có kiến trúc đặc biệt thách thức sở hữu trọng lực sở hữu mỗi mẫu hộp nhô ra là một căn hộ. du lịch Montreal bằng ve may bay di montreal là bạn đã có dịp khám phá tòa nhà này

Sân di chuyển Rogers Centre

Rogers Centre - sân vạn động được ngoại hình theo hình trạng của một chú bọ cánh cứng là một trong 10 sân vận động to trên thế giới sở hữu cấu trúc độc đáo và nguôn kinh phí cao, mang sức chứa lên đến 70.000 người đây được xem là sân chuyển di đầu tiên to nhất trên toàn cầu vào những năm 1989.

Đặt sắm ve may bay di moscow để khám phá các điều quyến rũ và xuất sắc tại thủ đô xinh đẹp của xứ Bạch Dương
Old City Hall

Trong chuyến khám phá Toronto, bạn không thể bỏ qua thời cơ ngắm nhìn Old City Hall, nơi có đậm phong cách kiến trúc cổ của Canada.
Còn tiếp

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: