Bán Đảo Sơn Trà có 3 địa danh nức danh không thể bỏ qua

Cây Đa ngàn Năm Tuổi

di chuyển trong khoảng chùa Linh Ứng nơi về phái bắc bán đảo bạn sẽ gặp cây đa nghìn năm tuôi đc mệnh danh là Già Làng của núi rừng đi đây. tại đây cây Đa cao 26m có phong độ hướng mặt biển đón ánh mặt trời, bên cạnh là 28 rễ phụ đâm xuống đất tạo phải bộ khuông kiên cố nâng đỡ cả 1 tám rộng ngowc như bao nói quanh nói quẩn cả cái ngọn đồi bên cạnh. kinh nghiệm du lịch đà nẵng Theo điều tra cây Đa mang tuổi đời hơn 1000 năm vẻ đẹp thảng hoặc có và hình trạng kỳ vỹ...


Ngũ Hành Sơn - núi sông Đà Nẵng

Hành Sơn non sông nằm hướng tay nên đường ra biển Mỹ Khê bí quyết trung tình thật phố 8km. du lịch sapa Khu Ngũ Hành Sơn được hình thành bởi quanh quẩn thể năm ngọn núi Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ được bao bọc bởi đầy đủ huyền thoại khác nhau. có thể nói đây là 1 kiệt tác về cảnh quan tự nhiên kì ảo thơ mộng mà tạo hóa đã tặng thưởng cho Đà Nẵng.
đến đây đã với từ rất lâu rồi các bút tích đời trằn, Lê vẫn còn lưu giũ trên các tảng đá bao bọc bởi rêu xanh.

Để chinh phục và đi hết tới này Anh chị cần mất nửa ngày và tốn sức để leo những bậc thang. Nhưng mình bắt buộc công nhận tại đây đẹp và linh tính.
Đằng trước Ngũ Hành Sơn là làng Đá mỹ nghệ non sông nổi danh khắp cả nước. các tượng đá được điêu khác tinh xảo bạn sẽ mê miệt và chụp hình ko rời tay nhé. 1 địa điểm thú vị không buộc phải bỏ qua khi tới Đà Nẵng.
non nước - Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng


Cù Lao Chàm ( Hòn Đảo Mà Thiên Thiên tặng thưởng )

vận chuyển 1 quảng tuyến phố khá xa vào biển Cửa Đại. Rồi tiếp tục lướt trên các con sóng bằng cano cao tốc bạn sẽ đi hòn đảo đẹp như trong mơ. đến đây bạn sẽ rời xa thành phố náo nhiệt để khám phá các điều mới mẻ và thực tế cuộc sống tới này. với các bữa ăn rau rừng và hải sản vừa đánh bắt lên. đảm bảo bạn sẽ nhớ mãi. khách du lịch sẽ được thử tay nghê cầu mực trên biển, được ngắm những thắng cảnh tuyệt đẹp trên các chiếc tàu ghỗ mà người dân nơi đây phục vụ. Được dạo lòng vòng hòn đảo với các điều lạ mắt và chụp hình vô khối những khung cảnh mà tại lục địa ko sở hữu.
nổi trội là được lặn ngắm San Hô. tại đây được ghi nhận có bãi san hô lớn và đẹp nhất nước. Được mọc tự dưng, khách du lịch sẽ được mua áo phao và kính lặn giả dụ muốn mang thể thuê bình oxi lặn sâu chinh phục các khác biệt tới đáy đại dương.


Nguồn: kinh nhiệm du lịch đà nẵng 2017

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: