Lễ Giáng Sinh đang tới sắp và hãy cộng vietnamairline Nhận định những tập tục nhiều được làm vào dịp lễ quan yếu này nhéThiệp Giáng sinh: Tấm thiệp Giáng Sinh cùng những lời chúc may mắn sẽ làm cho lễ giáng sinh của bạn trở nên ấm êm và thú vị hơn


Cây Giáng sinh: Cây trước tiên xuất hiện ở Anh sau những năm 1830, khi Hoàng tử Albert dựng 1 cây Giáng sinh ở lâu đài Windsor (Anh) năm 1841.


Bánh mince pie: những cái bánh mince pie trước nhất được làm cho trong khoảng giết thịt, trái cây và gia vị, lấy cảm hứng trong khoảng ẩm thực Trung Đông do quân thập tự sở hữu về. Bánh thường với 13 thành phần, đại diện cho Chúa và những tông đồ, với hình bầu dục giống máng cỏ. tới thời Victoria, giết thịt biến mất khỏi thành phần bánh, nhưng mỡ bò vẫn được sử dụng.
Đặt tậu ve may bay di anh gia re để khám phá lễ giáng sinh tại xứ sở xương mù ấn tượng


Treo tất: Phong tục này bắt nguồn từ truyền thuyết về Thánh Nicholas. một lần, Thánh gửi một túi vàng xuống ống khói nhà một ông lão nghèo ko với của hồi môn cho những cô con gái chưa chồng. Túi vàng rơi xuống những chếc tất đang được phơi. Người Hà Lan sau chậm tiến độ gọi Thánh Nicholas là Sinterklaas, và tiếng Anh đọc dần thành Santa Claus.


Pháo Giáng sinh: Tom Smith, một nhà làm cho bánh kẹo ở London (Anh), phát minh ra pháo Giáng sinh vào cuối những năm 1840, lấy cảm hứng trong khoảng kẹo bọc giấy của Pháp.


Gà tây: Bắt nguồn trong khoảng Mexico, gà tây được William Strickland mang lại Anh lần trước tiên năm 1526. Vua Henry VIII thích món gà tây và mặc dầu gia cầm là đồ ăn của giới thượng lưu cuối thế kỷ 19, nhà vua đã đưa món này trở nên món phổ thông của tầng lớp trung lưu nhân dịp Giáng sinh. Mặc dù vậy, một con gà tây khi chậm triển khai với giá bằng cả một tuần lương.
Săn ve may bay di los angeles và bạn đã mang thể khám phá muôn ngàn những điều hấp dẫn tại kinh thành điện ảnh Hollywood


Bánh pudding: Món bánh bắt nguồn trong khoảng thời trung thế kỉ, là món cháo được khiến cho trong khoảng tiểu mạch. Vào giữa thế kỷ 17, bánh dày hơn và được sử dụng làm món tráng mồm gồm trứng, trái cây khô và rượu.


Cây tầm gửi: Treo cây chùm gửi ở nhà là truyền thống cổ xưa của người Cơ đốc giáo, giúp mang lại may mắn cho gia chủ và xua đuổi mã tà. kể từ Anh, người đạo gia tô còn sở hữu tập cải giá nhau dưới nhánh cây chùm gửi do loài cây này còn được đồng nhất với hình tượng nữ thần kì yêu.


Bài hát Giáng sinh: các ca khúc Giáng sinh được viết qua đa dạng thế kỷ, nhưng nổi tiếng nhất vẫn là từ thời nữ hoàng Victoria (Anh). Bài Jingle bell do nhạc sĩ J.Pierpont sáng tác nhưng lại đặt vào chùm bài hát trong danh sách các bản nhạc dân ca nức danh của Mỹ mang tên gọi American song bag. Bài Silent Night, Holy Night với nguồn gốc trong khoảng Đức mang tựa đề Stille Natch, Heiligo Natch do linh mục Joseph Mohr sáng tác lúc trận đấu Đức – Áo – Phổ kết thúc.
liên hệ đại lý vé phi cơ Khang Vượng và đặt tìm ve may bay di vancouver và tận hưởng kỳ nghỉ giáng sinh tại nơi đây

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: