kiểu bánh mẩu cây The chocolate factory & Santa stops here sở hữu vị chocolate ngọt ngào quấn cùng với sự mềm mại của cốt bánh bông lan... mang đến thưởng thức thú vị cho những người trải nghiệm giữa đêm lễ noel.Bánh khúc cây chỉ xuất hiện ở những shop bánh ngọt đợt ngãy lễ giáng sinh. đấy là bánh noel truyền thống của bệnh nhân âu lục. Theo thần thoại cổ xưa, chiếc bánh đoạn cây có mặt trên thị trường vào năm 1875, lúc 1 tín đồ thợ làm bánh mong muốn cái bánh ngọt theo khuôn mẫu một khúc củi vẫn xoàng đốt đến tối Giáng sinh có thêm êm ấm.

lúc đầu, chiếc bánh đơn giản chỉ được thiết kế như thể hình vân gỗ, màu nâu như khúc mộc thực. Về sau, bánh được lấp thêm lên hình cây thông, ông già ngãy lễ giáng sinh, thảm cỏ Hay là bông tuyết White đánh bay khiến chiếc bánh góp phần hấp dẫn.

với có nhu cầu mang đến không khí vui tươi, chan chứa màu sắc Noel khi mỗi khách tới đặt, sắm bánh mẩu cây trở về quê hương, Brodard - tên thương hiệu bánh sắp 70 năm tuổi Tại TP sài thành vừa tạo ra thị lực nhiều mẫu mã bánh mẩu cây & bánh nơi bắt đầu cây đẹp mắt. Năm nay, mỗi mẫu bánh cũng có phong phú đến khách: bánh mẩu cây (Buche de lễ noel) bao hàm chocolate và sữa tươi; bánh nơi bắt đầu cây bao gồm bánh bông tỏa mặt đường phèn & bánh chocolate.

kiểu bánh The chocolate factory & Santa stops here là nhị cái bánh đoạn cây ấn tượng cho tân khách vào mùa ngày chúa sinh Năm nay. vị chocolate ngọt ngào hòa quấn cùng với sự quyến rũ của mỗi một khoanh bánh bông tỏa, một mảnh ngon rã tung ngay khu vực vị giác. Hình ảnh ông già Noel cùng cái giầy đỏ đặc trưng điểm xuyết thêm những hoa lá tinh xảo càng cuốn hút ánh nhìn của các thành viên nhí trong gia đình.

quan trọng, kiểu bánh Santa claus is coming lớn town sẽ khiến thế hệ khẩu vị bao gồm cả căn nhà với nhân mứt dâu tây chua thanh, nhẹ nhẹ hoà quyện mang lớp kem phưng phức vị thơm của chocolate, không tạo hiệu ứng quá ngọt, tương thích mang đến mỗi member trong nhà.

không những thế, các cái bánh khúc cây với tên gọi cũng như Jolly white night, Santa Claus is coming to town, O Come Emmanuel sẽ thổi không khí mát mẻ lạnh vào mái nhà tràn trề không gian Giáng sinh. nhan sắc đỏ ngập tràn từ phòng khách đến bàn ăn uống, kể từ các chiếc vòng trang trí đến bánh mẩu cây sẽ là các giây phút kỷ niệm cho mỗi member trong nhà mùa lễ noel.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: