Mộc Châu vẫn đẹp rực rỡ bởi muôn ngàn loài hoa tuoi khoe sắc đẹp khắp nơi

Dù ngay trong những ngày đông giá rét nhất của miền Bắc, kinh nghiệm du lịch mộc châu Mộc Châu vẫn đẹp rỡ ràng bởi vô vàn loài hoa tươi khoe sắc đẹp khắp chỗ Nằm phương pháp Hà Nội 190 km theo hướng quốc lộ 6, cao nguyên Mộc Châu trong khoảng lâu là điểm nơi quyến rũ biết bao người. đường nơi thuận lợi, khí hậu mát mẻ nói quanh năm cộng hệ thực vật bốn thời điểm khoe sắc… làm cho đến đây luôn là địa chỉ số 1 cho những kỳ nghỉ ngắn ngày ở miền Bắc.

Tháng 12 cũng là thời khắc thời khắc hoa cải trắng rộ nhất ở Mộc Châu. Giống như tất cả năm hoa cải được trồng nhiều ở rừng thông bản Áng (xã Đông Sang), bản Lùn (xã Mường Sang), dọc đường dẫn vào cửa khẩu Loóng Sập, tiểu khu Nà Ka (thị trấn nông trường Mộc Châu), các bản Loóng Luông, Ba Phách, Phiêng Cành…


Dù đang trong các ngày đông giá rét nhất của miền Bắc, nhưng tiết trời Mộc Châu dường như ấm áp hơn hẳn bởi muôn loài hoa cũng đang vào mùa rộ nhất. vé universal studio singapore khách du lịch có thể bắt gặp cải trắng xen kẽ cải vàng, hoa dã quỳ, hoa trạng nguyên, thậm chí cả tam giác mạch ở Mộc Châu.

sở hữu những ai ưa thích dã quỳ, thì ko buộc phải nên tới tận Đà Lạt mới được thỏa mãn ngắm nhìn vẻ đẹp ranh con của loài hoa xã núi này. Dã quỳ nở rải rác dọc quốc lộ 6 trong khoảng quận Vân Hồ kéo dài tới tận trọng tâm Mộc Châu. Tháng 12, các nương chè tại phường Nông trường vẫn xanh mướt.


Đâu đó trên cao nguyên những ngày này mang thể bắt gặp cả sắc trắng tinh khôi của mận bắt đầu ra hoa sớm. Chừng một tháng nữa sẽ là thời điểm khắp đất trời Mộc Châu chỉ một sắc trắng oắt của loài hoa này, kéo dài trong khoảng khu Tân Lập về vùng cao Áng, Phiêng Cành, Loóng Luông, Pà Cò…. Ngay cả những loài hoa dại ko tên cũng là phông nền đẹp để chụp ảnh cưới dành cho các cặp cô dâu chú rể lúc đi với Mộc Châu.

Hình ảnh 1 bé gái người Thái trong vườn tam giác mạch ở vùng cao Áng cách trọng tâm thị trấn 5 km. Đây chính là điều đặc thù của thời điểm đông năm nay khi một số hộ gia đình đã lần đầu tiên thể nghiệm thành công trồng loài hoa đặc biệt của cao nguyên đá Hà Giang ở Mộc Châu. những đứa trẻ người Mông hồn nhiên vui đùa trên các tán đào đã bắt đầu hé nụ chờ xuân sang…

Tháng 12 cũng là thời khắc được nhiều bạn teen chọn lọc cho mình hành trình trekking khám phá đỉnh Pha Luông, vốn được coi là nóc nhà tự dưng của Mộc Châu. Rừng quốc gia Xuân Nha thời khắc này cũng là thời kì cây phong trút thảm lá, 1 hiện tượng tự nhiên hiếm gặp ở Việt Nam.

Nguồn: Mộc Châu vẫn đẹp rỡ ràng bởi muôn ngàn loài hoa tươi khoe dun... - Giải Trí - Du Lịch | Đồng Tâm

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: