Lâu đài Bled tọa lạc trên vách núi nhìn ra hồ cộng tên hiện là điểm thăm quan thu hút khách bậc nhất ở Slovenia.

Nằm trên đỉnh một vách đá cao hơn 100 mét so có mặt hồ là tòa lâu đài Bled – biểu trưng của tỉnh thành Bled. Hình ảnh tòa lâu đài cộng nhà thờ trên đảo đã thôi thúc số đông du khách tới mang đất nước Slovenia qua hàng thế kỷ. Ảnh: Bled.si

Theo 1 số tài liệu ghi lại, nó được vun đắp hơn 1.000 năm trước, bên cạnh đó những gì còn lại hiện giờ là trong khoảng thế kỷ 16. Trong phổ quát thập kỷ, nơi này là trọng tâm hành chính của các giám mục, sau Đó qua tay rộng rãi chủ, trước khi phát triển thành tài sản của nhà nước, chịu sự quản lý của các doanh nghiệp văn hóa.
Đặ tìm ve may bay di moscow để khám phá những điều thú vị và đẹp nhất tại thủ đô của nước Nga xinh đẹp

đến thăm tòa lâu đài, bạn sẽ nghĩ đến được phần nào cấu trúc của một pháo đài thời thời trung thế kỉ có những tháp canh, thành lũy, hào…

trục đường lát đá dẫn lên tòa lâu đài. Vé vào tham quan lâu đài là 20 euro.

trong khoảng năm 1952 đến 1961, lâu đài được cải tạo và doanh nghiệp lại nhằm phục vụ khách du hý, theo kế hoạch của kiến trúc sư Tone Bitenc. Phần bảo tồn của lâu đài được trùng tu năm 2008.
địa chỉ đại lý vietnam airline và đặt tậu ve may bay di ontario và khám phá các điểm đến hấp dẫn và thú vị tại thị thành

Hiện trong lâu đài với 1 nhà nguyện, một nhà hàng, hai sân, một bảo tồn, một hầm rượu nho. trong khoảng sân thượng, du khách có thể phóng tầm mắt ra khung cảnh ngoạn mục xung quanh hồ Bled.

Điểm độc đáo nhất của hồ là hòn đảo nổi ngẫu nhiên với rộng rãi dự án mang nét kiến trúc sáng tạo. Trong ngừng thi côngĐây điển hình là tòa giáo hội Assumption, điểm hành hương của các theo công giáo vun đắp từ thế kỷ 15.

bây giờ, hồ Bled là điểm đến ưa thích của những người mê say chèo thuyền. Du khách cũng có thể đi bộ vòng vèo hồ, hưởng thụ ko khí trong sạch, thoáng đạt và cảm nhận sự hiền hoà của dòng nước nơi đây. phổ biến du khách thậm chí thăm quan hồ Bled vào mùa đông để chiêm ngưỡng lớp băng tuyết trắng xoá trong 1 buổi sớm mờ sương, một vẻ đẹp như bước ra trong khoảng những câu chuyện cổ tích của Andersen.
Đặt tậu ve may bay di montreal để tới sở hữu đô thị xinh đẹp và hấp dẫn tại quốc gia Canada

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: