Matt là một chàng trai tới từ Boston, Mỹ, ham mê chuyến du lịch nói quanh trái đất, hiện nay sở hữu trang blog Nomadic Matt. Trước khi xuất hành khám phá quả đât, Matt đc Mike, 1 thằng bạn, share về cảm giác của người xa xứ trở về nhà: "tất cả tiếp tục y như lúc cậu tách đi". Matt không tin lời Mike vì có khá nhiều yếu tố xảy ra vào 1 năm. tìm hiểu thêm: xe 7 cho chay hop dongTuy nhiên, Matt nhận biết Mike nhắc đúng chuẩn: Anh sẽ đổi khác, nhưng mà tất cả trong nhà thì không. Bạn bè anh đang Tại ngưỡng gần 30, họ vẫn làm công việc cũ, hội tụ tại các sàn bar quen & hầu hết làm cho mọi thứ y hệt một năm trước.

trong khi Matt đi vắng ngắt, quê nhà cũng như "đóng băng" chứ không cần thay đổi. Anh nhưng vẫn yêu thích mái ấm gia đình, bạn thân & Boston nhưng anh đã không còn gì hợp với tất cả nữa. nhân loại đó phát triển thành nhỏ bé & xa lạ so với anh. Matt tiếng mang trong mình một vật dụng cảm giác không thể phân trần sở hữu ai, điều này khiến anh khó chịu. Matt bứt rứt muốn hãy thử những hưởng thụ thế hệ, đã đặt chân đến nơi đó những miền khu đất mới và gặp các loài người thế hệ.

mỗi một khi mang ai đấy trở về quê hương sau một chuyến du ngoạn, bọn họ luôn hỏi Matt rằng làm cho anh hoàn toàn có thể con quay sở lúc trở lại. có Matt, trở về luôn cạnh tranh, ít tín đồ biết rằng trở về nhà chính là mẩu kết hối tiếc sau hành trình thay đổi đời. một năm nhiều năm trôi qua với mọi hưởng thụ khó quên, bạn sẽ trở về thiết yếu khu vực bắt đầu - ngồi bên trên một băng ghế băng trong chính ngôi nhà của mình hay phòng ngủ cũ, đáy tràn trề buồn bực, bối rối và sốt ruột. bạn thân không người nào gọi nhân loại mới của bạn, họ không mong muốn nghe một trong những điều các bạn chèo thuyền trên TBD lúc chúng ta ngồi phía trong xe kẹt cứng vì thế tiếng tan tầm cùng lúc đó, bọn họ không thấu hiểu với nỗi khó khăn Tại khi bạn về nhà. "Sao như thế? Cậu không thích nơi đây thứ hai à?", chúng ta thắc mắc.

Trầm cảm sau các chuyến hành trình là 1 hiện trạng với thật, ai đó ngẫu nhiên từng về lại nhà sau chặng đường ngao du trái đất số đông phát âm hiệu ứng nà. họ kể những mẩu chuyện đầy phiêu bạt hay câu hỏi bản thân mình biến đổi ra sao trê tuyến phố du lịch, mà ít khi bọn họ trí tuệ đc về lại nhà còn cạnh tranh rộng xách túi balo lên và đi.

Matt share, lúc buổi đoàn viên kết thúc cộng những chiếc ủ ấp chào đón & vài ba mẩu chuyện với người thân, đa số chúng ta sẽ không thể nhìn thấy thân thuộc khi về lại nhà. Anh cho là căn nhà sự thật của họ được những miền đất, bao nẻo mặt đường vô danh vây nói quanh. chính vì như vậy bọn họ luôn luôn nhắm đến những chân mây, niềm mơ ước về thời cơ được xuất phát lần tiếp nữa.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: