Nước Mỹ là 1 trong các điểm tới khôn xiết hấp dẫn và ấn tượng, đến mang nơi đây bằng tấm ve may bay di my, bạn hãy dành thời kì đến có những địa danh quyến rũ và thú vị nhất, đặc thù bạn không thể không tới với hẻm núi Antelope hay còn được biết tới mang loại tên hẻm núi Linh Dương, nằm tại phía tây nam hoa kỳ . Nó nằm ở vùng đất Navajo sắp Page, Arizona. Antelope Canyon gồm hai hẻm nhận ánh sáng biệt lập, là Antelope Canyon thượng hay The Crack; và Antelope Canyon hạ hay The Corkscrew. Trong tiếng Navajo, tên gọi cho Antelope Canyon thượng là Tsé bighánílíní, tức là “nơi mà nước chảy qua đá.” Antelope Canyon hạ là Hazdistazí (được cơ quan quản lý những vườn quốc gia và giải trí Navajo quảng bá là “Hasdestwazi”), hay “vòm đá xoắn ốc.” Cả hai nằm trong LeChee Chapter của Navajo Nation.những phiến đá mềm mại, tha thướt chẳng khác gì dải lụaHẻm núi này khởi đầu mở cửa chào đón du khách từ năm 1997 lúc Navajo Nation được vun đắp thành công viên bộ tộc Navajo (Navajo Tribal Park). Bởi vẻ đẹp quyến rũ, huyền bí, hẻm núi đặc thù này đã mau chóng trở thành một trong những điểm du hý nổi tiếng và được lên ảnh đa dạng nhấtnước Mỹ. đông đảo những nhiếp ảnh gia, cả nghiệp dư và giỏi đều tập hợp về đây – 1 địa điểm thách thức của giới nhiếp ảnh để truy lùng những hình ảnh tuyệt mỹ trong khoảng kì quan tự dưng này.
Đặt sắm ve may bay di new york để khám phá nước Mỹ xinh đẹp

Tác phẩm điêu khắc đá lý tưởng và biến đổi chậm dần theo thời kì


“Hẻm núi Antelope cấu tạo gồm nhiều lớp địa chất khác nhau, cốt yếu là sa thạch và đá vôi. đặc biệt, sa thạch ở Antelope là loại Navajo được hình thành trong khoảng các đụn cát hóa đá của sa mạc Jurassic rộng to trước kia, tương tự như sa mạc Sahara ngày nay. Qua phổ biến triệu năm, những phiến sa thạch này như tấm vải nền trắng để các “họa sỹ” lũ quét thông minh tác phẩm hội họa của mình” (nhiếp ảnh gia Christopher Eaton).
liên hệ dai ly china airlines để đặt tìm ve may bay di ha noi và khám phá những điều thú vị và hấp dẫn nhất tại nơi đây

hình dáng lạ thường sau các cố gắng của các dòng nước chảy qua các phiến đá


đặc thù, lúc mặt trời chiếu ánh nắng chói chang sang xuyên qua những khe núi, hẻm Antelope mới thực thụ hiện nguyên vẻ đẹp kiêu sa của mình.

Du khách như được bọc trong những tấm lụa mềm mại của bỗng nhiên khi tới đây.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: