Trên trái đất này còn mang phần nhiều địa điểm kỳ lạ và thú vị mà chúng ta chưa thể khám phá ra được. Tại quốc gia Mexico cũng có 1 địa điểm như vậy nằm ngay tại ngôi làng nhỏ. Đó chính là bãi biển màu hồng đặc biệt như trong các câu chuyện cổ tích. hãy cùng ve may bay di san francisco tìm hiểu bãi biển ấn tượng này

Las Coloradas là 1 làng chài nhỏ nằm trên bờ biến phía Bắc của đảo Yucatan của quốc gia Mexico. Điểm đặc biệt là bãi biển nơi đây tràn ngập sắc hồng của nước biển hòa cộng bãi cát trắng trải dài. Bãi biển màu hồng này là một phần của khu dự trữ sinh quyển Rio Lagartos, Mexico. phổ biến người lúc Quan sát những bức hình thường nghĩ đây là nhân tạo, hoặc là sản phẩm từ những phềm mềm chỉnh sửa ảnh.
Xem thêm: phương pháp săn ve may bay di cuba để có cơ hội khám phá đất nước xinh đẹp hoàn hảo này

Nhưng bản tính đây chính là sản phẩm của đột nhiên tặng thưởng. Màu hồng của nước biển xuất phát từ một loài sinh vật biển nhỏ xíu sở hữu đựng 1 hóa chất với màu đỏ gọi là beta carotene. các loài động vật biển tí xíu sống trong đầm sở hữu cất một hóa chất sở hữu màu đỏ, được gọi là beta carotene.
Theo thời gian, các loài sinh vật nhỏ sống tại lãnh hải này cũng dần đổi thay sở hữu màu sắc, hòa lẫn cộng các mảnh san hô tạo thành bãi cát nhuộm hồng tươi thắm, mà thỉnh thoảng ngay cả nước biển sát bãi cát cũng mang sắc hồng ấn tượng.
Las Coloradas từng là một phố khai thác mỏ muối, những đồi muối trắng đối nghịch cũng đã góp phần tạo nên sự nổi trội cho vùng biển hồng như cổ tích này.
Đại lý vietnam airline xin được giải đáp cho khách hàng bí quyết đặt mua ve may bay di washington để khám phá thủ đô xinh đẹp của Hoa Kỳ

Đây cũng không hề là nơi độc nhất vô nhị mang thuốc nước đặc trưng này. Hồ Hillier, hồ Hồng tại Australia hay hồ Salina de Torrevieja ở Tây Ban Nha… đều đựng các sắc hồng lạ mắt. tuy nhiên, biển ở Las Coloradas được giám định là nơi mang màu hồng cuốn hút nhất.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: