Khám phá Mộc Châu với những phòng nghỉ độc đáo được mẫu mã từ container đầy đủ các tiện nghi

nếu bạn đang lên kế hoạch tour du lịch Mộc Châu và cũng “nhẵn mặt” hết các khách sạn quen thuộc thì lần này hãy “đổi gió” tại 3 homestay đẹp nhìn muốn phát hờn bên dưới nhé.

Mộc Châu Arena Village

Nằm giữa lòng cao nguyên xanh thẳm bạt ngàn với các đồi chè và ngọn đồi nhãi ranh sắc đẹp hoa mỗi thời điểm, điều đặc thù làm Arena Village lôi kéo khách du lịch ấy là các phòng nghỉ độc đáo được bề ngoài từ container với số đông những luôn tiện nghi, thể tích thoáng đạt, thân thiện với tự nhiên, hướng nhìn ra những vườn mận và những đồi chè xanh ngào ngạt. kinh nghiệm đi du lịch mộc châu những chiếc bungalow container nhỏ xinh được sơn đủ những loại màu dung nhan như trắng, xanh, hồng… và được đặt cạnh nhau giữa những khoảng đất rộng trồng chè, vừa một thể cho khách du lịch ngắm cảnh ngay cả khi ở trong phòng, lại vừa với cảm giác gần gũi sở hữu tự nhiên.

bên cạnh loại phòng Bungalow Container, thực tế ngủ đêm tại Arena Village khách du lịch mang thể chọn ngủ ở nhà sàn mang phòng nhà sàn lớn với sứa chứa 12-15 khách hoặc phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật dành cho hai – 3 khách. Hay đối có các du khách muốn trải nghiệm cảm giác ngủ trên sàn như người dân vùng cao địa có thể tậu ngủ tại nhà sàn truyền thống.

Giá phòng tham khảo:

– Phòng Bungalow Container: 700.000 đồng/đêm.
– Phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật: 600.000 đồng/đêm.
– Nhà sàn tập thể: 200.000 đồng/đêm.

Địa chỉ: Km 122/180 Quốc lộ 6, Tiểu Khu Chiềng đến, xã Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La. ĐT: 0948 669 222


Bơ House

Tọa lạc ở địa chỉ Xóm hai Tiểu Khu Cơ Quan, thị trấn Nông Trường, Mộc Châu, Bơ House là một homestay theo đúng kiểu “ở cũng thích mà chụp hình cũng xinh”. nơi đây, bạn sẽ cảm giác được khoảng trống nhỏ, êm ấm như tại nhà, phòng ốc thơm tho sạch sẽ và gọn ghẽ sở hữu hồ hết chắn ấm đệm êm. visa đài loan bên cạnh đó, Bơ House còn mang khu vui chơi, uống cafe và background vô cùng độc đáo để các ai đến đây được giao lưu, vui chơi, thỏa sức sáng tạo chụp hình check in đủ kiểu. đặc biệt,

Bơ House còn mang khu vực bếp chung để bạn sở hữu thể nấu bếp. Homestay cũng khá gần chợ bắt buộc siêu thuận tiện.

Giá phòng tham khảo:

- Giường dorm: 50.000 đồng/giường.
- Phòng đôi: 150.000 đồng/phòng/đêm.
- Phòng tập thể:
+ Phòng nhỡ: 500.000 đồng/phòng 5 người (ở thêm phụ thu 70.000 đồng/người).
+ Phòng lớn: 800.000 đồng/phòng 7 người (ở thêm phụ thu 70.000 đồng/người).

Địa chỉ: Xóm 2 Tiểu Khu Cơ Quan, xã Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La. ĐT: 0971660008.


Mộc Châu Happy Land

Khu tour du lịch Mộc Châu Happy Land có dung tích gần 5ha, nằm giữa 1 thung lũng rộng lớn ở bản Lùn, thị trấn Mường Sang. nơi đây, khách du lịch sẽ được đón chào bởi các thảm hoa đẹp nhãi, trong ấy có nhiều loại hoa đặc thù của Tây Bắc. Khu phươt ko chỉ mở cửa cho du khách ghé thăm quan sở hữu giá bán “hạt dẻ” là 20.000 đồng mà tại đây còn có khu tạm cư nghỉ dưỡng dạng ống tròn độc đáo. những món ngon ở mộc châu tìm đang ký tạm trú ở đây, vào buổi sáng mở cửa sổ, trước mắt là ngút ngàn hoa lá đủ loại bung nở.

Giá phòng nghỉ ống cống tại đây là 250.000 đồng/ phòng/ hai người (phụ thu 50.000 đồng người đồ vật 3). Còn vé thăm quan là 20.000 đồng/người. từ phường Mộc Châu, theo lối rẽ vào cửa khẩu Lóng Sập và thác Dải Yếm. nơi chừng 3km, nơi UBND xã Mường Sang thì rẽ cần, đi thêm 2km nữa bạn sẽ thấy Khu du lịch Mộc Châu Happy Land oắt con dưới thung lũng.

Địa chỉ: vùng cao Lùn, xã Mường Sang, Mộc Châu, Sơn La.


Nguồn: kinh nghiệm du lịch mộc châu mới nhất 2017

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: