Nếu muốn ngắm nhìn các khung cảnh không tưởng cũng như trong tập phim Star wars (hành động thân các tại sao), du khách không nhất thiết phải đến 1 thiên hà xa xôi làm sao cả.để ghi lại sự ra đời phần 7 của loạt phim: quyền năng thức tỉnh, trang Escape & KAYAK.com.au sẽ ra mắt đến khán giả 10 tinh bột nghệ nguyên chất để lại ấn tượng của bộ phim truyện Cho thuê xe du lịch giá rẻ tphcm.cầm đầu menu là vịnh Phang Nga của Đất nước xinh đẹp Thái Lan - vẻ đẹp của vịnh không hề thua kém hành tinh Kashyyyk của tộc quần chúng. # Wookie. đây đồng thời có mặt của anh hùng Chewbacca trong chương trình Sự trả thù của người Sith.

các dãy cây trong veo and chuôm sâu thăm thẳm tạo nên vẻ đẹp toàn cục Cho vịnh. còn nếu không thể chạy nhanh như các binh sĩ Wookie, các bạn cũng có thể lựa chọn xuồng cao tốc xuất xắc canô nhằm tò mò địa điểm đẹp tuyệt nè.

Hơn cả toàn cầu Kashyyyk, thành phố Quế Lâm của China mang vẻ đẹp ảo huyền của không ít chuôm ngọt được bao quanh vì những ngọn núi trong veo. sẽ là tinh bột nghệ nguyên chất đẹp tuyệt vời nhất China, người hâm mộ của phần mềm Sự trả thù của người Sith cũng có thể tận thị giác chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những dãy núi đá vôi hùng vĩ Karst.

phía trên là nơi ra mắt các cuộc đụng trán thân Luke Skywalker and thế giới Cát. fan hâm mộ có thể thực hành các cuộc đi dạo con đường dài & nghiên cứu những tinh bột nghệ nguyên chất mà lại bộ phim truyện đc quay Tại sa mạc nà.

Một trong những bộ tộc đc thương yêu hàng đầu vào loạt phim, quần chúng Ewoks sống trên những cây quá cao chon von. Người yêu thích bộ phim truyện bên trăng Endor cũng có thể tới rừng quốc gia Redwood để chiêm ngưỡng các ngôi nhà quái dị của mình. nhằm đến đây, các bạn cũng có thể dùng xe cộ từ San Francisco, Tiếp đến đi bộ nhằm tìm hiểu các con đường mòn đáng yêu khi đến đây.

Là một biệt thự hiện đại & hết sức tràn đầy sức sống bên chuôm, Villa del Balbianello là nơi ra mắt cuộc hôn nhân bị quán triệt của hai hero Anakin Skywalker & Padme Amidala vào phần mềm Cuộc tấn công của bệnh nhân vô tính.

Cách thành thị Lenno chừng mười phút đi bộ, vi la nào là quyến rũ cực kỳ nhiều khách du lịch đến chuyến du lịch. Villa del Balbianello xây dựng hằng ngày trừ thứ hai, vật dụng bốn và vào ngày ngủ. đến đây, du khách có thể nghiên cứu những sân vườn cute, chiêm ngưỡng toàn cảnh kể từ bancông & hãy thử thực hiện lại một đôi cảnh của bộ phim truyền hình.

Xứ sở hòa bình Alderaan được xem là nhà đất của rộng rãi anh hùng như công chúa Leia, Han đơn, Bail Organa và Ulic Qel-Droma. Nó đã bị đốt cháy khét và xoá sổ do tia superlaser của phe Death Star. tới trên đây du khách để được tìm hiểu quốc gia đắm đuối và khám phá các phong cảnh đẹp tuyệt.

Ngôi làng Finse được xem là nơitinh bột nghệ xuay các trận chiến bên trên trái đất Hoth. những cánh đồng tuyết rộng lớn White đánh bay tạo thành các khung hình ngoạn mục trên phim. bạn ưa thích mạo hiểm cũng có thể nhà lao những con sông băng tuyệt ngã tuyết cong queo vị trí nè.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: