dưới sự khiếu nại 1 phái nữ Anh đến Dubai bị phân phát Tiền bởi vì xuất hiện công an vấn đề bản thân bị cưỡng dâm, một trong những khuyến nghị không nên đến báo án đã được đưa ra mang lại khách du lịch.Detained, tổ chức kể từ thiện sở hữu hội sở ở Anh, đưa đề xuất đến du khách Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Bến Tre , chúng ta không nên hiện lên công an lúc bị cưỡng hiếp Tại Dubai. vụ việc nào ra mắt khi đã 1 khách tham quan nữ giới lớp nước nè bị bắt và bị kết tội "dục tình ko kể hôn nhân" khi cô trình hiện lên với căn nhà chức vụ rằng cô đã bị cưỡng hiếp.


1 doanh nghiệp giúp đỡ các phái nữ bị cư xử bất công ở Các tè quốc gia Ả Rập hợp nhất cho biết thêm thông tin, không nên báo cáo các vụ cưỡng hiếp Cho giới chức nước này. lúc ban bố vụ cưỡng bách với cảnh sát phiên bản xứ, con gái sẽ bị bắt vì như thế phá chính sách của việt nam nào là hạn chế lại các hành động tình dục ko kể hôn nhân gia đình. Họ cũng có thể đương đầu mang án tầy nhiều năm liền hoặc bị tiến công, ném đá và khi chết.

nàn nhân mới nhất của tập tục bị chất vấn được xem là "kỳ lạ" and "vô lý" đó là khách tham quan nhân loại Anh 25 tuổi. Cô bị hai con người nam giới kỳ lạ mặt đánh tình dục vào khách sạn. nữ giới bạn được bảo hộ & thả tự do trong khi hai kẻ tiến công cô sẽ thoát về lại nhà Tại Birmingham, Anh.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: