Theo lời người dân bản địa, một người bất kỳ bước chân vào căn nhà The Riddle Tại Florida cũng bị một thần thế siêu nhiên tấn công and khá nhiều người đã buộc phải hoạt động tháo thân khỏi địa điểm này.The Riddle House là mái nhà nổi tiếng Tại Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Hồ Chí Minh đi Sóc Trăng phân tử Palm Beach, Florida. đi theo người dân bản đất, khi đến đây bị kinh dị ám và trơn kinh dị đc nói đến mang tên Call Joseph, không muốn quý ông. chúng biểu thị sự căm phẫn này bằng phương pháp tấn công bất cứ nam giới như thế nào có mặt tại căn hộ hay phải đi lên gác mái.
vào khoảng thời gian 1920, Karl Riddle, 1 dân chúng cai quản nghĩa địa đã tiếp quản ngại căn nhà và mệnh danh là The Riddle.Trong thời gian ở Tại căn hộ nào là, Joseph - 1 viên chức của Karl, đã đối diện vấn đề về kinh tế tài chính & đeo cổ trầm mình trên gác mái. Tiếp đến, người chủ sở hữu bất chợt chạm chán phổ biến trường hợp bất ngờ kỳ diệu. thỉnh thoảng, ông nghe thấy giờ kéo lê thiết bị trên lan can và trơn nhân dân nam giới lấp ló bên cửa sổ nhìn ra ngoài của căn gác mái.

những người dân làm mướn đến Karl đề cập lại, họ Cảm Xúc có một quần chúng nam nhi va trong. bọn họ Cảm Xúc luýnh quýnh and nhiều bạn đã bong khỏi mái nhà nào là. rút cục, người nhà của Karl cũng phải ra khỏi tại đây.

khi đã căn nhà bị bỏ hoang, người dân & đơn vị địa phương sẽ nỗ lực chiếm đoạt làm của riêng rẽ. ngoài ra, bọn họ cũng phát hiện những biện pháp gần giống & luống cuống tới nỗi không dám nghĩ về tới căn nhà này khác.

rộng rãi thập kỷ trôi đi qua, đứa cháu nam của Karl là John Riddle ra quyết định toá ngôi nhà và gửi nó đến ngôi làng mạc Yesteryea. trong thời gian tháo, những người thợ mộc, CN cũng gặp những hiện tượng lạ: chế độ hoạt động của mình tự nhiên đi lại, các cửa sổ nhìn ra ngoài bị phá vỡ và nhiều lúc bọn họ vẫn bị ai ấy bất thần tiến công trong đầu bằng búa. các điều này đã khiến cho loài người hoang mang và bỏ chạy. Sáu mon sau, hoàn hảo mới dám quay trở về sinh hoạt.

tại thời khắc khánh thành căn nhà, những người dân ở đây gặp một vài người trong gia đình ck lạ bên mặc trang phục của thời điểm đầu thế kỷ trăng tròn. tiếp nối, quần chúng. # tăng tả phát hiện các tấm hình chụp họ được tìm thấy trong nhà Riddle. Vấn đề này càng làm cho lời đồn về các nhẵn ma ám Hình ảnh mái nhà tên tuổi vào hàng đầu Florida nè càng thêm vững chắc.

hiện tại, bạn khi tới phái nam Florida rất nhiều mong muốn đi qua căn hộ nào là với chờ đợi cũng có thể gặp gỡ được 1 ai ấy "khác lạ". bên cạnh đó không ít người cho là, lời đồn thổi về căn hộ này sẽ không sở hữu thật, & chúng đc truyền khẩu qua bao thế hệ với mục đích vươn lên là The Riddle trở thành huyền bí rộng nhưng thôi.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: